Sau một ngày tham quan doanh trại quân đội, bạn An đã viết mở đầu trong nhật ký

Giải Giáo dục quốc phòng 10 Bài 1: Một số nội dung điều lệnh quản lí bộ đội và điều lệnh công an nhân dân

Khởi động trang 40 GDQP 10: Sau một ngày tham quan doanh trại quân đội, bạn An đã viết mở đầu trong nhật ký: “Trải nghiệm hôm nay thật tuyệt vời! Phải ghi lại và chia sẻ những hoạt động trong ngày của các chiến sĩ với các bạn trong lớp để cùng nhau rèn luyện theo nền nếp quân đội” Theo em, An sẽ viết tiếp những gì?

Quảng cáo

Lời giải:

- Theo em, An sẽ viết tiếp về những hoạt động của các chiến sĩ như các chế độ, các công việc mà các chiến sĩ cần phải làm, viết về sự sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp đồ đạc, miêu tả cho các bạn cũng nghe về việc xếp đặt nội vụ, cách gấp chăn màn sao cho vuông vắn, miêu tả về những vườn rau các chiến sĩ chăm sóc,... 

Lưu ý: Học sinh trình bày quan điểm cá nhân. Bài làm trên chỉ mang tính tham khảo

Quảng cáo


Xem thêm lời giải bài tập Giáo dục quốc phòng lớp 10 Cánh diều hay nhất, ngắn gọn khác:

Săn SALE shopee tháng 9:

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, GIA SƯ DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 10

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi dành cho giáo viên và gia sư dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k6: fb.com/groups/hoctap2k6/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 10 Cánh diều khác