Bạn nam rất yêu thiên nhiên, yêu thích công việc chăm sóc cây trồng

Giải SBT Công nghệ 7 Bài 1: Giới thiệu về trồng trọt

Câu 13 trang 6 SBT Công nghệ 7: Bạn nam rất yêu thiên nhiên, yêu thích công việc chăm sóc cây trồng. Nam mơ ước sau này sẽ nghiên cứu tạo ra các hệ thống trồng cây giúp cho cây trồng sinh trưởng, phát triển tốt, năng suất cao. Theo em, bạn Nam phù hợp với ngành nghề nào trong trồng trọt? Vì sao?

Quảng cáo

Trả lời:

- Theo em, bạn Nam phù hợp với nghề kĩ sư trồng trọt.

- Giải thích: Vì Nam yêu thiên nhiên, yêu thích công việc chăm sóc cây trồng là phẩm chất cần thiết của kĩ sư trồng trọt. Nghiên cứu tạo ra các hệ thống trồng cây giúp cho cây trồng sinh trưởng, phát triển tốt, năng suất cao là công việc của kĩ sư trồng trọt.

Quảng cáo

Xem thêm các bài giải sách bài tập Công nghệ lớp 7 sách Kết nối tri thức hay, chi tiết khác:

Săn shopee siêu SALE :

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, SÁCH LUYỆN THI DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 7

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi, sách dành cho giáo viên và khóa học dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải SBT Công nghệ 7 được biên soạn bám sát Sách bài tập Công nghệ lớp 7 Kết nối tri thức với cuộc sống (NXB Giáo dục).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 7 Kết nối tri thức khác
Tài liệu giáo viên