Bạn Huy rất yêu thích nghiên cứu khoa học, thích khám phá quy luật phát sinh, phát triển của côn trùng

Giải SBT Công nghệ 7 Bài 1: Giới thiệu về trồng trọt

Câu 14 trang 6 SBT Công nghệ 7: Bạn Huy rất yêu thích nghiên cứu khoa học, thích khám phá quy luật phát sinh, phát triển của côn trùng. Nam ước mơ sau này sẽ tạo ra các chế phẩm sinh học vừa có khả năng tiêu diệt sâu, bệnh hại cây trồng, vừa thân thiện với môi trường vừa an toàn với con người. Theo em, bạn Huy phù hợp với ngành nghề nào trong trồng trọt? Vì sao?

Quảng cáo

Trả lời:

- Theo em, bạn Huy phù hợp với nghề kĩ sư bảo vệ thực vật.

- Giải thích: vì bạn Huy yêu thích nghiên cứu khoa học, thích khám phá quy luật phát sinh, phát triển của côn trùng là phẩm chất cần thiết của kĩ sư bảo vệ thực vật. Nghiên cứu tạo ra các chế phẩm sinh học để phòng trừ sâu, bệnh hại cây trồng là công việc của các nhà bảo vệ thực vật.

Quảng cáo

Xem thêm các bài giải sách bài tập Công nghệ lớp 7 sách Kết nối tri thức hay, chi tiết khác:

Săn shopee siêu SALE :

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, SÁCH LUYỆN THI DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 7

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi, sách dành cho giáo viên và khóa học dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải SBT Công nghệ 7 được biên soạn bám sát Sách bài tập Công nghệ lớp 7 Kết nối tri thức với cuộc sống (NXB Giáo dục).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 7 Kết nối tri thức khác
Tài liệu giáo viên