Sách bài tập Tiếng Anh 6 trang 61 Unit 4 Cumulative Review: Start - Chân trời sáng tạo

Sách bài tập Tiếng Anh lớp 6 trang 61 Unit 4 Cumulative Review: Start

Với giải sách bài tập Tiếng Anh lớp 6 trang 61 Unit 4 Cumulative Review: Start sách Chân trời sáng tạo hay nhất, chi tiết sẽ giúp học sinh dễ dàng làm bài tập trong SBT Tiếng Anh 6 Friends plus.

Quảng cáo

SPEAKING

1. Look at the photo. Where are the people? What are they doing? (Quan sát bức tranh. Mọi người đang ở đâu. Họ đang làm gì?)

Sách bài tập Tiếng Anh lớp 6 Unit 4: Learning world | SBT Tiếng Anh 6 Chân trời sáng tạo

Hướng dẫn dịch:

Dự án của tôi là về hươu cao cổ ở sở thú Luân Đôn. Sở thú này là một trong những sở thú lâu đời nhất ở Anh – nơi đây đã hơn 180 tuổi. Có hơn một triệu người thăm sở thú này mỗi năm vì họ rất hứng thú với những loài động vật hiếm và thú vị ở đây.

Tại sở thú, khách tham quan có thể có trải nghiệm đặc biệt “Gặp gỡ hươu cao cổ”, họ có thể đến gần hươu cao cổ theo nhóm nhỏ và cho chúng thức ăn. Thật sự rất thú vị. Nhưng tất nhiên, khách tham quan cần một người trông coi sở thú bên cạnh. Nhân viên sở thú sẽ giúp khách tham quan và nói về hươu cao cổ.

Trong tiết học địa lý, chúng tôi học về những loài động vật quan trọng đang bị nguy hiểm. Vấn đề lớn nhất mà hươu cao cổ gặp phải là việc săn bắn và có khoảng 80000 hươu cao cổ ở châu Phi, nghe có vẻ nhiều nhưng không hề!

READING

2. Read the text. What is Hannah’s project about? What is she learning about at school? (Đọc bài văn. Dự án của Hannah là về cái gì? Cô ấy đang học về cái gì ở trường)

Trả lời: Hannah’s project is about giraffes. She is learning about some of the most important animals in danger. (Dự án của Hannah là về hươu cao cổ. Cô ấy đang học về một số những động vật quan trọng đang bị nguy hiểm).

3. Complete the questions with the given words. Then read the text again and answer the questions. There are two extra words. (Hoàn thành câu hỏi với từ đã cho. Đọc lại bài văn và trả lời câu hỏi. Có hai từ thừa).

Sách bài tập Tiếng Anh lớp 6 Unit 4: Learning world | SBT Tiếng Anh 6 Chân trời sáng tạo

Đáp án:

1. How many people go to the zoo every year? Over one million.

2. Who helps the visitors at the “Meet the giraffes” experience? The zookeeper.

3. What is the biggest problem for giraffes? Hunting.

4. How many giraffes are there in Africa? 80.000

Hướng dẫn dịch:

1. Có bao nhiêu người đến sở thú mỗi năm? Hơn một triệu.

2. Ai giúp khách thăm quan trải nghiệm việc gặp hươu cao cổ? Nhân viên sở thú

3. Vấn đề lớn nhất của hươu cao cổ là gì? Săn bắn

4. Có bao nhiêu hươu cao cổ ở châu Phi? 80.000

LISTENING

4. Hannah is at the ‘Meet the giraffes” experience at the zoo. Listen to her conversation with the zookeeper. Can Hannah take photos of the giraffes. (Hannah đang có trải nghiệm gặp những bạn hươu cao cổ. Hãy nghe đoạn hội thoại giữa bạn ấy và người trông coi sở thú. Hannah có thể chụp ảnh hươu cao cổ không?) 

Chưa có file nghe

5. Listen again and complete the sentences with the given numbers. (Nghe lại đoạn hội thoại và hoàn thành câu với những số đã cho)

Chưa có file nghe

Sách bài tập Tiếng Anh lớp 6 Unit 4: Learning world | SBT Tiếng Anh 6 Chân trời sáng tạo

WRITING

6. A TASK Imagine you are doing a project about some interesting animals at a zoo or a wildlife centre. Write the first three paragraphs of your project.

B THINK AND PLAN

          1. what animal is your project about?

          2. What zoo can you see these animals at? What is special about this zoo?

          3. What can you do then you see the animals? Can you take photos? Can you give them food?

          4. what are some of the problems for these animals in the wild? Are you learning about them at school?

C WRITE Use the text in exercise 2 and the writing guide below to help you.

(A. Tưởng tượng bạn đang làm một dự án về những loài động vật thú vị ở sở thú hay ở trung tâm động vật hoang dã. Viết ba đoạn đầu về dự án của bạn)

 B. Nghĩ và lên kế hoạch

          1. Dự án của bạn là về loài động vật nào

          2. Bạn có thể xem những động vật này ở sở thú nào? Có điều gì đặc biệt ở sở thú ấy.

          3. Bạn có thể làm gì khi bạn nhìn thấy động vật? Bạn có thể cho chúng ăn không?

          4. Có những vấn đề gì với động vật này trong thế giới hoang dã? Bạn có được học về chúng ở trường không?

 C. Viết: Dùng bài văn ở bài 2 và viết theo hướng dẫn 

Gợi ý:

My project is about elephants at Thu Le Zoo. The zoo is one of the oldest zoos in Ha Noi. It was opened in 1977. A large number of visitors come to the zoo every year because they’re interested in the rare and exciting animals there.

At the zoo, visitors can have a special “Meet the elephants” experience – they can go near the elephants in a group of three people and give them food. It’s really interesting. But of course, the visitors need a zookeeper next to them. The zookeepers help the visitors and talk about the elephants.

In our biology lessons, we’ve learning about some of the most important animals in danger. The biggest problem for elephants is hunting. They use their ivory in medicine but it is no use! I just hope people stop harming such lovely animals like elephants!

Hướng dẫn dịch:

Dự án của tôi là về voi ở vườn thú Thủ Lệ. Đây là một trong những vườn thú lâu đời nhất ở Hà Nội. Nó được mở vào 1977. Một lượng lớn khách tham quan đến sở thú mỗi năm vì họ có hứng thú với các động vật hiếm và hay ho ở đây.

Tại sở thú, khách tham quan có một trải nghiệm đặc biệt là ‘Gặp gỡ những chú voi” – họ có thể đến gần voi theo nhóm ba người và đưa thức ăn cho chúng. Điều này thực sự thú vị. Nhưng tất nhiên, mọi người cần một người  trong coi sở thú bên cạnh họ. Người trông coi sở thú giúp đỡ khách thăm quan và kể cho họ nghe về loài voi.

Trong tiết học sinh học, chúng tôi đang học về một số những loài động vật đang gặp nguy hiểm. Vấn đề lớn nhất của loài voi là bị săn bắn. Họ dùng ngà voi làm thuốc nhưng nó không có tác dụng. Tôi chỉ mong mọi người ngừng làm hại những loài động vật đáng yêu như voi!

Xem thêm các bài giải sách bài tập Tiếng Anh lớp 6 sách Chân trời sáng tạo hay, chi tiết khác:

Ngân hàng trắc nghiệm lớp 6 tại khoahoc.vietjack.com

CHỈ CÒN 250K 1 KHÓA HỌC BẤT KÌ, VIETJACK HỖ TRỢ DỊCH COVID

Phụ huynh đăng ký mua khóa học lớp 6 cho con, được tặng miễn phí khóa ôn thi học kì. Cha mẹ hãy đăng ký học thử cho con và được tư vấn miễn phí. Đăng ký ngay!

Tổng đài hỗ trợ đăng ký khóa học: 084 283 45 85

Tiếng Anh lớp 6 - cô Tuyết Nhung

4.5 (243)

799,000đs

399,000 VNĐ

Toán 6 - Cô Diệu Linh

4.5 (243)

799,000đ

399,000 VNĐ

Văn 6 - Cô Ngọc Anh

4.5 (243)

799,000đ

399,000 VNĐ

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k10: fb.com/groups/hoctap2k10/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài giải sách bài tập Tiếng Anh lớp 6 hay nhất dựa trên đề bài và hình ảnh của sách bài tập Tiếng Anh 6 (Friends plus 6) bộ sách Chân trời sáng tạo (NXB Giáo dục). Bản quyền giải sách bài tập Tiếng Anh 6 thuộc VietJack, nghiêm cấm mọi hành vi sao chép mà chưa được xin phép.

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Các loạt bài lớp 6 Chân trời sáng tạo khác