Các phần mềm tin học văn phòng đã trở thành các phần mềm được dùng nhiều nhất

Giải Tin học 10 Bài 2: Vai trò của thiết bị thông minh và tin học đối với xã hội

Luyện tập 2 trang 15 Tin học 10: Các phần mềm tin học văn phòng đã trở thành các phần mềm được dùng nhiều nhất. Em hãy nêu tác dụng của các phần mềm tin học văn phòng?

Quảng cáo

Lời giải:

Chỉ với những thao tác nhanh chóng trên máy tính, con người có thể hoàn thành tốt những vấn đề liên quan tới văn bản, bảng tính toán, bài trình chiếu, xử lí công việc chuyên nghiệp, góp phần giúp doanh nghiệp vận hành trôi chảy ở mọi khâu. Từ đó, tăng năng suất và hiệu quả trong công việc và học tập.

- Trong học tập: hoàn thiện tốt nhiệm vụ học tập, tăng cơ hội việc làm sau khi ra trường. Có thể hoàn thành tốt các bài tiểu luận, báo cáo một cách rõ ràng và chi tiết, thực hiện các bài slide trình chiếu,…

- Trong công việc: thuận tiện trong hoạt động giấy tờ, quản lí nhân sự, khách hàng, các báo cáo tài chính, kinh doanh,…

Quảng cáo

Xem thêm lời giải bài tập Tin học lớp 10 Kết nối tri thức với cuộc sống hay nhất, ngắn gọn khác:

Ngân hàng trắc nghiệm lớp 10 tại khoahoc.vietjack.com

CHỈ TỪ 250K 1 BỘ TÀI LIỆU GIÁO ÁN, ĐỀ THI, KHÓA HỌC BẤT KÌ, VIETJACK HỖ TRỢ DỊCH COVID

Bộ giáo án, đề thi, bài giảng powerpoint, khóa học dành cho các thầy cô và học sinh lớp 10, đẩy đủ các bộ sách cánh diều, kết nối tri thức, chân trời sáng tạo tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k6: fb.com/groups/hoctap2k6/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 10 Kết nối tri thức khác