Tin học 8 Cánh diều Bài 8: Tạo sản phẩm theo nhóm

Với soạn, giải bài tập Tin học 8 Bài 8: Tạo sản phẩm theo nhóm sách Cánh diều hay nhất, ngắn gọn sẽ giúp học sinh dễ dàng trả lời câu hỏi và làm bài tập Tin 8 Bài 8.

Giải Tin học 8 Cánh diều Bài 8: Tạo sản phẩm theo nhóm

Quảng cáo

Trả lời:

- Tạo thư mục Bai8

- Em lên trên mạng, sưu tầm về một số hình ảnh về đồ ăn quán em bán, lưu ảnh về thư mục này

- Dự kiến lựa chọn phông chữ chính là Arial, ngoài ra có thể lựa chọn thêm 1 hoặc 2 phông chứ tránh nhàm chán nhưng không chọn quá nhiều dễ gây rối banner

- Tạo sản phẩm trong GIMP (định dạng JPG/JPEG)

Bài 8: Tạo sản phẩm theo nhóm (ảnh 1)

Bài 8: Tạo sản phẩm theo nhóm (ảnh 2)

- Một bản tự đánh giá của nhóm:

Nhóm 3. Lớp 8A

BẢN TỰ ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ CỦA NHÓM BÀI THỰC HÀNH 8

Đề tài lựa chọn: Dự án 2

Số lượng thành viên: 4

Quảng cáo

STT

Họ tên

Nội dung công việc đã làm

Đánh giá

1

Phạm Thị Xuân

Sưu tầm ảnh, lên ý tưởng làm sản phẩm

Tốt

2

Phạm Thị Lan

Thiết kế banner theo ý tưởng đề ra

Tốt

3

Phạm Văn An

Thiết kế hình ảnh cho trang web của trường

Tốt

4

Phạm Văn An

Làm báo cáo và bản thuyết minh

Tốt

- Bản thuyết minh cho sản phẩm

Thưa thầy cô và các bạn,

Chúng tôi xin giới thiệu đến thầy cô và các bạn bản thuyết minh banner cho hội chợ và hình ảnh cho trang web của nhà trường, nhằm giúp nhóm truyền tải thông điệp của mình một cách hiệu quả và thu hút sự quan tâm của mọi người.

Banner cho hội chợ:

Với kích thước thực tế khi in ra là 1m x 2m, banner của chúng tôi sẽ giúp thu hút ánh nhìn của mọi người một cách dễ dàng với banner đẹp mắt, chất lượng và đầy ấn tượng. Banner sẽ được thiết kế theo ý tưởng độc đáo của cả nhóm, kết hợp với các hình ảnh sinh động, bắt mắt, chữ viết nổi bật và thông tin chính xác về sản phẩm, mặt hàng mà chúng tôi muốn quảng bá.

Hình ảnh cho trang web của nhà trường:

Hình ảnh chính trang web của nhà trường sẽ phản ánh được đầy đủ tinh thần, phong cách và giá trị của trường học. Khi thiết kế, chúng tôi sẽ quan tâm đến các yếu tố như: màu sắc, hình ảnh, chữ viết, định hướng nội dung, tạo một bố cục chuyên nghiệp và dễ dàng sử dụng. Tất cả sẽ được thể hiện qua các hình ảnh chất lượng cao, độ phân giải tốt, giúp mọi người tìm hiểu về trường học của mình một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Sản phẩm của nhóm vẫn còn có điểm thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp của mọi người. Xin trân trọng cảm ơn mọi người

Quảng cáo

Xem thêm lời giải bài tập Tin học lớp 8 Cánh diều hay, chi tiết khác:

Săn shopee siêu SALE :

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, SÁCH LUYỆN THI DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 8

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi, sách dành cho giáo viên và gia sư dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài soạn, giải bài tập Tin 8 của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Tin học 8 Cánh diều (NXB Đại học Sư phạm).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Tài liệu giáo viên