Tự nhiên xã hội lớp 3 Bài 1 Trang 11 Vận dụng - Kết nối tri thức

Với giải bài tập Tự nhiên xã hội lớp 3 Bài 1 Trang 11 Vận dụng sách Kết nối tri thức hay nhất, chi tiết sẽ giúp học sinh dễ dàng trả lời câu hỏi và học tốt Tự nhiên và xã hội lớp 3.

Giải Tự nhiên xã hội lớp 3 Bài 1 Trang 11 Vận dụng

Giải Tự nhiên xã hội lớp 3 Bài 1 trang 11 Câu hỏi: Nếu em là bạn gái trong tình huống sau, em sẽ bày tỏ tình cảm và sự quan tâm đối với bố như thế nào?

Tự nhiên xã hội lớp 3 Bài 1 Trang 11 Vận dụng - Kết nối tri thức

Trả lời:

Quảng cáo

Nếu em là bạn gái trong tình huống đó, em sẽ chúc mừng và động viên bố trong công việc: “Chúc mừng bố của con. Chúc bố luôn cố gắng nỗ lực và đạt được nhiều thành công trong công việc hơn nữa ạ!”

Tự nhiên xã hội lớp 3 Bài 1 Trang 11 Vận dụng - Kết nối tri thức

Xem thêm lời giải bài tập Tự nhiên xã hội lớp 3 Kết nối tri thức hay, chi tiết khác:

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải bài tập Tự nhiên xã hội lớp 3 hay và chi tiết của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sách Tự nhiên và xã hội lớp 3 bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống (NXB Giáo dục).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 3 Kết nối tri thức khác