Tự nhiên xã hội lớp 3 Bài 1 Trang 11 Thực hành - Kết nối tri thức

Với giải bài tập Tự nhiên xã hội lớp 3 Bài 1 Trang 11 Thực hành sách Kết nối tri thức hay nhất, chi tiết sẽ giúp học sinh dễ dàng trả lời câu hỏi và học tốt Tự nhiên và xã hội lớp 3.

Giải Tự nhiên xã hội lớp 3 Bài 1 Trang 11 Thực hành

Giải Tự nhiên xã hội lớp 3 Bài 1 trang 11 Câu 1: Kể về một ngày kỉ niệm hoặc sự kiện quan trọng trong gia đình em.

Trả lời:

Quảng cáo

25/5 là ngày sinh nhật của em. Vào ngày này gia đình em thường tập trung đông đủ với nhau để tổ chức cho em một bữa tiệc sinh nhật nho nhỏ. Mẹ em làm bánh kem và nấu các món ăn ngon. Bố em trang trí nhà cửa. Họ hàng tặng cho em những món quà rất ý nghĩa.

Giải Tự nhiên xã hội lớp 3 Bài 1 trang 11 Câu 2: Vẽ đường thời gian về một sự kiện quan trọng của gia đình em. Nhận xét sự thay đổi của gia đình em qua một số sự kiện theo thời gian.

Tự nhiên xã hội lớp 3 Bài 1 Trang 11 Thực hành - Kết nối tri thức

Trả lời:

Quảng cáo

Tự nhiên xã hội lớp 3 Bài 1 Trang 11 Thực hành - Kết nối tri thức

- Gia đình em trở nên gắn bó với nhau và yêu thương nhau hơn. Em được sinh ra mang đến tiếng cười và niềm vui cho gia đình. Bố mẹ trở thành những người có trách nhiệm với gia đình.

Xem thêm lời giải bài tập Tự nhiên xã hội lớp 3 Kết nối tri thức hay, chi tiết khác:

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải bài tập Tự nhiên xã hội lớp 3 hay và chi tiết của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sách Tự nhiên và xã hội lớp 3 bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống (NXB Giáo dục).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 3 Kết nối tri thức khác