Đạo đức lớp 3 trang 46 Khởi động - Chân trời sáng tạo

Với giải bài tập Đạo đức lớp 3 trang 46 Khởi động sách Chân trời sáng tạo hay nhất, chi tiết sẽ giúp học sinh dễ dàng trả lời câu hỏi và làm bài tập để học tốt Đạo đức lớp 3.

Giải bài tập Đạo đức lớp 3 trang 46 Khởi động

Giải Đạo đức lớp 3 trang 46 Câu hỏi: Quan sát tranh và cho biết điều gì đang xảy ra? Theo em, khi đó hai bạn cảm thấy như thế nào?

Đạo đức lớp 3 trang 46 Khởi động | Chân trời sáng tạo

Trả lời:

Quảng cáo

- Trong tranh, Bin và Tin đang tranh cãi với nhau vì Bin cho rằng Tin làm bình nước đổ, làm ướt vở của Bin nhưng Tin một mực nói rằng không phải Tin làm.

- Theo em, khi đó hai bạn đều đang cảm thấy rất khó chịu và tức giận vì Bin bị ướt sách còn Tin thì bị Bin cho rằng là người đã làm ướt sách của Bin.

Xem thêm lời giải bài tập Đạo đức lớp 3 Chân trời sáng tạo hay, chi tiết khác:

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải bài tập Đạo đức lớp 3 của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Đạo đức lớp 3 Chân trời sáng tạo (NXB Giáo dục).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 3 Chân trời sáng tạo khác