Giải SBT Tiếng Anh 11 mới Unit 2: Reading (trang 15)Unit 2: Relationships

Unit 2: Reading (trang 15)

1. (trang 15 SBT Tiếng Anh 11 mới) Read the first part of a text about dating and fill each gap with a word or a phrase from the box. (Đọc phần đầu tiên của một văn bản về cuộc hẹn hò và điền vào mỗi chỗ trống với một từ hoặc một cụm từ trong khung.)

Đáp án:

1. stable 2. partner
3. settle down 4. married
5. serious 6. trust
7. identity 8. hopeless

Hướng dẫn dịch:

Đám cưới của Max và Carol sẽ được tổ chức vào tuần tới, không bao giờ nghĩ rằng anh ấy có thể tìm thấy người phụ nữ trong mơ của mình. Anh đã trở thành một doanh nhân thành công ở độ tuổi 37. Anh đã làm việc chăm chỉ suốt cuộc đời của mình để học Đại học và sau đó thành lập một công ty để cung cấp một thu nhập ổn định. Vấn đề là các cuộc họp và công việc khó khăn khiến anh gặp khó khăn để gặp một đối tác thích hợp. Năm ngoái, khi anh ấy muốn ổn định, anh đã nhìn xung quanh và thấy rằng tất cả bạn bè cũ và đồng nghiệp nữ đều đã kết hôn.

Một số bạn bè đã đề xuất việc đi đến quán bar hay câu lạc bộ khiêu vũ. Tuy nhiên, anh nghĩ rằng những cô gái đến những nơi này không trưởng thành hoặc đủ nghiêm túc. Một gợi ý khác là tìm một đối tác trực tuyến. Trong thực tế, Max có rất nhiều bạn bè trực tuyến, nhưng anh không tin họ, vì họ thường giấu danh tính thực sự của họ. Anh ấy đã bắt đầu cảm thấy cô đơn và vô vọng khi nhìn thấy một quảng cáo về Hẹn hò cấp tốc và Trung tâm mai mối.

2. (trang 16 SBT Tiếng Anh 11 mới) Read the second part of the text and answer the questions. (Đọc phần thứ hai của văn bản và trả lời các câu hỏi.)

Đáp án:

1. He wanted to find a partner.

2. He was asked to complete a survey form about his age, education, religion, likes and dislikes.

3. He talked to ten women at the get-together, spending six minutes with each one.

4. He chose Lucy.

5. They had many things in common, but they didn't feel attracted to each other.

6. Carol was Lucy's friend. Max met her at Lucy's birthday party.

Hướng dẫn dịch:

Khi Max đến Văn phòng Trung tâm Mai mối và Hẹn hò tốc độ, anh ấy đã nghĩ họ có thể giúp đỡ. Sau khi hoàn thành một mẫu khảo sát về tuổi tác, giáo dục, tôn giáo, sở thích và những thứ không thích, anh đã được mời đến gặp mặt với chín người đàn ông và mười người phụ nữ khác. Ở đó, anh đã dành khoảng sáu phút với mỗi người phụ nữ, nói về những thứ như công việc, sở thích, gia đình và một đứa trẻ. Kết thúc buổi tối, anh ấy đã đưa ra một báo cáo nói rõ người phụ nữ mà anh muốn gặp lại. May mắn thay, Lucy, người phụ nữ mà anh ấy cho là cũng thích anh ấy. Họ đã có một cuộc họp sau đó, Max và Lucy đã có nhiều điểm chung, nhưng anh ấy đã thực sự không thu hút được cô ấy. Lucy cảm thấy tương tự, và họ đã đồng ý giữ nguyên tình bạn. Một tháng sau, Lucy đã mời Max đến bữa tiệc sinh nhật của cô và giới thiệu anh ấy cho bạn bè của cô. Định mệnh đã đối tốt với Max lần này khi anh đã gặp Carol ở đó, và họ đã yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên.

3. (trang 16 SBT Tiếng Anh 11 mới) Find the words or phrases from the two parts of the reading text which mean the following. (Tìm các từ hoặc cụm từ trong 2 phần của văn bản mà có nghĩa như sau đây.)

Đáp án:

1. income 2. get-together 3. mature 4. at first sight 5. fate

Hướng dẫn dịch:

1. Số tiền một người kiếm được từ việc làm hoặc kinh doanh

2. Một cuộc gặp không trang trọng

3. Đã lớn và phát triển đầy đủ; hợp lý;

4. Khi bạn gặp ai đó lần đầu tiên

5. Sức mạnh được cho là kiểm soát cuộc sống của con người

Các bài giải SBT Tiếng Anh 11 mới khác:

Ngân hàng trắc nghiệm lớp 11 tại khoahoc.vietjack.com

GIẢM GIÁ 75% KHÓA HỌC VIETJACK HỖ TRỢ DỊCH COVID

Đăng ký khóa học tốt 11 dành cho teen 2k4 tại khoahoc.vietjack.com

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k4: fb.com/groups/hoctap2k4/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


unit-2-relationships.jsp


2004 - Toán Lý Hóa