Viết đoạn văn (7-10 dòng) với lời hứa về việc giữ chữ tín nếu em là người sản xuất

Giáo dục công dân 7 Bài 4: Giữ chữ tín

Luyện tập 6 trang 26 GDCD lớp 7: Em hãy đọc thông tin sau và thực hiện các yêu cầu: Viết đoạn văn (7-10 dòng) với lời hứa về việc giữ chữ tín nếu em là người sản xuất, kinh doanh trong tương lai.

Quảng cáo

Trả lời:

Học sinh tham khảo đoạn văn:

Chữ tín trong kinh doanh là sự tín nhiệm, sự tin tưởng của những đối tác trong các mối quan hệ kinh doanh.

Nếu là nhà sản xuất, kinh doanh trong tương lai em hứa sẽ sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, phục vụ tốt nhu cầu của người tiêu dùng. Cam kết tạo dựng được niềm tin của người tiêu dùng với nhà sản xuất và doanh nghiệp. Luôn hứa cập nhập thông tin từ giá cả, nguồn cung cấp nguyên liệu, nhiên liệu cho khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.

Quảng cáo

Xem thêm lời giải bài tập Giáo dục công dân lớp 7 Chân trời sáng tạo hay, chi tiết khác:

Đã có lời giải bài tập lớp 7 sách mới:

Săn shopee siêu SALE :

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, SÁCH LUYỆN THI DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 7

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi, sách dành cho giáo viên và khóa học dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải bài tập Giáo dục công dân lớp 7 | Trả lời câu hỏi GDCD 7 được biên soạn bám sát nội dung sgk Giáo dục công dân 7 Chân trời sáng tạo (NXB Giáo dục).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 7 Chân trời sáng tạo khác
Tài liệu giáo viên