Hoạt động 4 trang 31 HĐTN lớp 7 Kết nối tri thức

Lời giải bài tập & trả lời câu hỏi Hoạt động 4 trang 31 HĐTN lớp 7 trong Bài 3: Quản lí chi tiêu sách Kết nối tri thức giúp học sinh học tốt môn Hoạt động trải nghiệm 7.

Hoạt động 4 trang 31 HĐTN lớp 7 Kết nối tri thức

Câu hỏi trang 31 Hoạt động trải nghiệm 7: Vận dụng kế hoạch chi tiêu đã xây dựng để tổ chức một sự kiện của gia đình như: mừng sinh nhật người thân, mừng thọ ông bà, tổ chức cho mọi người trong gia đình đi tham quan, dã ngoại,...

Hoạt động 4 trang 31 HĐTN lớp 7 Kết nối tri thức

Quảng cáo

Trả lời:

- Em trình bày kế hoạch đã lập ra.

Đây là bức ảnh sinh nhật Mẹ mình.

Hoạt động 4 trang 31 HĐTN lớp 7 Kết nối tri thức

Xem thêm các bài giải bài tập Hoạt động trải nghiệm lớp 7 sách Kết nối tri thức với cuộc sống hay, chi tiết khác:

Săn shopee siêu SALE :

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, SÁCH LUYỆN THI DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 7

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi, sách dành cho giáo viên và khóa học dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải bài tập hoạt động trải nghiệm lớp 7 của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk hoạt động trải nghiệm 7 bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống (NXB Giáo dục).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 7 Kết nối tri thức khác
Tài liệu giáo viên