Ở thông tin 1, sản phẩm áo sơ mi kẻ ô vuông, chất liệu cotton

Giải Kinh tế và Pháp luật 10 Bài 3: Thị trường

Câu hỏi 1 trang 19 KTPL lớp 10: Em hãy đọc thông tin sau để trả lời câu hỏi:

Ở thông tin 1, sản phẩm áo sơ mi kẻ ô vuông, chất liệu cotton được thị trường thừa nhận như thế nào? Thị trường đã cung cấp thông tin gì khiến Ban Giám đốc công ty may A phải điều chỉnh kế hoạch sản xuất?

Quảng cáo

Lời giải:

- Ở thông tin 1, sản phẩm áo sơ mi kẻ ô vuông, chất liệu cotton được thị trường thừa nhận là sản phẩm có thể tiêu thụ với giá bán tốt.

- Thị trường đã cung cấp thông tin về việc áo sơ mi nam xanh, chất liệu vải kate với giá 400.000đ đã có dấu hiệu sức mua bị chững lại trong khi đó áo sơ mi kẻ ô vuông với giá ban cao hơn là 550.000đ lại đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Những thông tin đó đã khiến Ban Giám đốc Công ty may A phải điều chỉnh kế hoạch sản xuất.

Quảng cáo


Xem thêm lời giải bài tập Giáo dục Kinh tế và Pháp luật lớp 10 Kết nối tri thức với cuộc sống hay, ngắn gọn khác:

Tủ sách VIETJACK shopee lớp 10-11 cho học sinh và giáo viên (cả 3 bộ sách):

Săn shopee siêu SALE :

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, SÁCH LUYỆN THI DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 10

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi, sách dành cho giáo viên và gia sư dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 10 Kết nối tri thức khác
Tài liệu giáo viên