Câu 2 trang 98 Địa Lí lớp 5Bài 14: Giao thông vận tải

Câu 2 trang 98 Địa Lí lớp 5: Dựa vào hình 2 và Bản đồ Hành chính Việt Nam, cho biết Đường sắt Bắc Nam và quốc lộ 1A đi từ đâu đến đâu. Kể tên một số thành phố mà Đường sắt Bắc Nam và quốc lộ 1A đi đi qua.

Trả lời:

Quảng cáo

- Đường sắt Bắc- Nam: kéo dài từ Lạng Sơn đến TP. Hồ Chí Minh.

- Quốc lộ 1A kéo dài từ Bắc xuống Nam từ Lạng Sơn đến Cà Mau.

- Tên một số thành phố mà Đường sắt Bắc Nam và quốc lộ 1A đi đi qua: Hà Nội, TP. Vinh, TP.Huế, TP. Đà Nẵng, TP. Quy Nhơn, TP. Nha Trang, TP. Hồ Chí Minh.

Quảng cáo

Xem thêm lời giải bài tập Địa Lí lớp 5 hay, chi tiết khác:

Mục lục Giải bài tập Lịch Sử và Địa Lí lớp 5:

Săn SALE shopee tháng 9:

ĐỀ THI, BÀI TẬP CUỐI TUẦN,GIA SƯ DÀNH CHO KHỐI TIỂU HỌC

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi dành cho giáo viên và bài tập cuối tuần, gia sư dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải bài tập Lịch Sử và Địa Lí 5 | Trả lời câu hỏi Lịch Sử và Địa Lí 5 của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Lịch Sử và Địa Lí 5 giúp bạn học tốt Lịch Sử và Địa Lí lớp 5 hơn.

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


bai-14-giao-thong-van-tai.jsp