Giải SBT Địa lí 10 trang 8 Chân trời sáng tạo

Với Giải SBT Địa lí 10 trang 8 trong Bài 1: Một số phương pháp biểu hiện các đối tượng địa lí trên bản đồ Sách bài tập Địa lí lớp 10 Chân trời sáng tạo hay nhất, ngắn gọn sẽ giúp học sinh dễ dàng trả lời các câu hỏi & làm bài tập trong SBT Địa 10 trang 8.

Giải SBT Địa lí 10 trang 8 Chân trời sáng tạo

Bài tập 4 trang 8 SBT Địa lí 10: Em hãy cho biết các đối tượng địa lí trong hình 36, bài 36 của SGK được biểu hiện bằng những phương pháp nào. Hãy chọn một phương pháp chủ đạo và trình bày khả năng biểu hiện của phương pháp đó.

Quảng cáo

Lời giải:

- Các đối tượng địa lí trong hình 36, bài 36 của SGK được biểu hiện bằng những phương pháp: phương pháp bản đồ - biểu đồ, phương pháp khoanh vùng.

- Phương pháp khoanh vùng là phương pháp chủ đạo, khả năng biểu hiện của phương pháp này là: thể hiện không gian phân bố của các đối tượng địa lí.

Quảng cáo


Lời giải Sách bài tập Địa lí lớp 10 Bài 1: Một số phương pháp biểu hiện các đối tượng địa lí trên bản đồ Chân trời sáng tạo hay khác:

Xem thêm lời giải Sách bài tập Địa lí lớp 10 Chân trời sáng tạo hay, chi tiết khác:

Tủ sách VIETJACK shopee lớp 10-11 cho học sinh và giáo viên (cả 3 bộ sách):

Săn shopee siêu SALE :

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, SÁCH LUYỆN THI DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 10

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi, sách dành cho giáo viên và gia sư dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 10 Chân trời sáng tạo khác
Tài liệu giáo viên