Sách bài tập Tiếng Anh 6 trang 60 Unit 2 Cumulative Review: Start - Chân trời sáng tạo

Sách bài tập Tiếng Anh lớp 6 trang 60 Unit 2 Cumulative Review: Start

Với giải sách bài tập Tiếng Anh lớp 6 trang 60 Unit 2 Cumulative Review: Start sách Chân trời sáng tạo hay nhất, chi tiết sẽ giúp học sinh dễ dàng làm bài tập trong SBT Tiếng Anh 6 Friends plus.

Quảng cáo

SPEAKING

1. Look at the photo of a city in the UK. What things do you see in the photo? What words describe the city? (Nhìn vào bức tranh về một thành phố ở Anh. Bạn nhìn thấy những gì?)

Sách bài tập Tiếng Anh lớp 6 Unit 2: Days | SBT Tiếng Anh 6 Chân trời sáng tạo

Gợi ý:

This picture describes a city in the UK. This city is modern and crowded. There are many people walking in the street. These buildings here are beautiful and expensive.

Hướng dẫn dịch:

Bức tranh này miêu tả một thành phố ở Anh. Thành phố này hiện đại và đông đúc. Có nhiều người đi dạo trên đường. Những tòa nhà ở đây thì đẹp và đắt đỏ.

READING

2. Read Holly’s email. What things in the photo does she talk about? (Đọc email của Holly. Cô ấy đang nói về điều gì trong bức tranh)

Sách bài tập Tiếng Anh lớp 6 Unit 2: Days | SBT Tiếng Anh 6 Chân trời sáng tạo

Hướng dẫn dịch:

Xin chào Katarina, 

Bạn có khỏe không? Mình rất vui vì có một chuyến đi của trường vào thứ sáu. Mọi năng, chúng ta sẽ thăm một thành phố khác nhau cùng với cả lớp.  Chúng ta không có nhiều tiết học vào ngày hôm đó và luôn có nhiều niềm vui.

Năm nay, chúng ta sẽ đến Chester ở phía Bắc nước Anh. Thành phố này nhỏ hơn và lâu đời hơn thành phố của chúng ta, nhưng thầy Swift nói rằng nơi đây rất tuyệt. Ở trung tâm, có lâu đài, chợ lớn, trung tâm mua sắm mới, một công viên và một chiếc đồng hồ nổi tiếng trên một cây cầu.

Mỗi năm, có hai cuộc diễu hành trong thành phố. Có một cuộc diễu hành vào tháng sáu gọi là Midsummer Watch và một cuộc diễu hành vào tháng mười hai là Winter Watch. Mọi người chơi nhạc, hát và nhảy trên đường. 

Hãy viết thư cho mình hoặc nhắn mình sớm nhé.

Tạm biệt,

Holly

3. Read Holly’s email again. Then find six more mistakes in the text below. (Đọc lại email của Holly. Sau đó tìm sáu lỗi sai trong bài dưới đây)

Sách bài tập Tiếng Anh lớp 6 Unit 2: Days | SBT Tiếng Anh 6 Chân trời sáng tạo

Đáp án:

1. south => north 

2. small=> big

3. shop => shopping centre

4. three => two

5. games => music

6. their houses => the streets

LISTENING

4. Holly is on the school trip in Chester. Listen to the conversation between Holly and her friend Sarah. Which two places do they want to visit? (Holly đang đi du lịch cùng trường ở Chester. Hãy nghe đoạn hội thoại giữa Holly và bạn của cô ấy, Sarah) Chưa có file nghe

5. Listen again and complete the sentences with one word. (Nghe lại và hoàn thành câu với một từ) Chưa có file nghe

Sách bài tập Tiếng Anh lớp 6 Unit 2: Days | SBT Tiếng Anh 6 Chân trời sáng tạo

WRITING

6. A TASK Imagine there is a school trip next week. Write an email to a friend about the trip.

     B THINK AND PLAN

          1. what is the name of the town or city? Where is it?

          2. What is it like?

          3. what can you see or do there?

          4. Give one more piece of information about the town or city

C WRITE Use the text in exercise 2 and the writing guide below to help you.

(A. Tưởng tượng có một chuyến đi chơi của trường vào tuần tới. Hãy viết mội lá thư cho bạn nói về chuyến đi.

B. Nghĩ và lên kế hoạch

          1. Thành phố/ thị trấn ấy tên là gì, ở đâu

          2. Nó trông như thế nào

          3. Bạn có thể nhìn thấy hay làm gì

          4. Cung cấp thêm thông tin về thành phố/ thị trấn ấy

C. Viết, dùng bài đọc ở mục 2 và viết theo hướng dẫn)

Gợi ý:

Hi Jane,

How are you? I’m really excited because there’s a school trip this weekend. This year all students in the class get good marks, so we have a visit to a different city as a present. 

The trip is to Hanoi, the capital of Viet Nam. It’s a big and modern city with many people living and working there. In the centre, there are many historical buildings, big shopping centres, and famous places. 

People say that street food here is so delicious and cheap. We make a list of popular street food here to try. The most beautiful season in Hanoi is autumn. The weather is cool and we can walk around the West lake to enjoy it.

Email me or message me soon.

Bye for now!

Tom

Hướng dẫn dịch:

Chào Jane,

Bạn có khỏe không? Mình rất hào hứng vì cuối tuần này có một chuyến đi chơi ở trường. Năm nay tất cả học sinh trong lớp đều đạt điểm tốt, vì vậy bọn mình có một chuyến thăm đến thành phố khác như là phần thưởng vậy.

Chuyến đi đến thành phố Hà Nội, thủ đô của Việt Nam. Đây là một thành phố lớn và hiện đại với nhiều người sinh sống và lam việc. Ở trung tâm, có nhiều tòa nhà lịch sử, trung tâm thương mại lớn và những nơi nổi tiếng.

Mọi người nói rằng thức ăn đường phố ở đây ngon và rẻ. Chúng mình đã làm một danh sách các món ăn đường phố phổ biến ở đây để thử. Mùa đẹp nhất ở Hà Nội là mùa thu. Thời tiết mát mẻ và chúng mình có thể đi bộ quanh hồ Tây để tận hưởng.

Hãy viết thư hoặc nhắn tin cho mình sớm nhé.

Tạm biệt.

Tom

Xem thêm các bài giải sách bài tập Tiếng Anh lớp 6 sách Chân trời sáng tạo hay, chi tiết khác:

Ngân hàng trắc nghiệm lớp 6 tại khoahoc.vietjack.com

CHỈ CÒN 250K 1 KHÓA HỌC BẤT KÌ, VIETJACK HỖ TRỢ DỊCH COVID

Phụ huynh đăng ký mua khóa học lớp 6 cho con, được tặng miễn phí khóa ôn thi học kì. Cha mẹ hãy đăng ký học thử cho con và được tư vấn miễn phí. Đăng ký ngay!

Tổng đài hỗ trợ đăng ký khóa học: 084 283 45 85

Tiếng Anh lớp 6 - cô Tuyết Nhung

4.5 (243)

799,000đs

399,000 VNĐ

Toán 6 - Cô Diệu Linh

4.5 (243)

799,000đ

399,000 VNĐ

Văn 6 - Cô Ngọc Anh

4.5 (243)

799,000đ

399,000 VNĐ

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k10: fb.com/groups/hoctap2k10/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài giải sách bài tập Tiếng Anh lớp 6 hay nhất dựa trên đề bài và hình ảnh của sách bài tập Tiếng Anh 6 (Friends plus 6) bộ sách Chân trời sáng tạo (NXB Giáo dục). Bản quyền giải sách bài tập Tiếng Anh 6 thuộc VietJack, nghiêm cấm mọi hành vi sao chép mà chưa được xin phép.

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Các loạt bài lớp 6 Chân trời sáng tạo khác