Đặt lịch, nhắc hẹn là một chức năng rất có ích trên thiết bị di động

Giải sách bài tập Tin học 10 Bài 7: Thực hành sử dụng thiết bị số thông dụng

Câu 7.3 trang 16 SBT Tin học 10: Đặt lịch, nhắc hẹn là một chức năng rất có ích trên thiết bị di động. Em hãy tìm hiểu chức năng này.

Quảng cáo

Lời giải:

- Đặt lịch, nhắc hẹn là một chức năng rất hữu ích.

- Với tiện ích đặt lịch, nhắc hẹn em có thể đặt các sự kiện và xác định đặt một lần hay định kì hằng ngày, các ngày nào đó trong tuần. Tùy theo hệ điều hành và phiên bản của nó mà giao diện có thể thay đổi.

- Hình 7.3 là một giao diện đặt lịch, nhắc hẹn. Có thể thiết lập để nhắc một lần hay nhắc định kì với nhiều chế độ đa dạng.

- Có thể bật hay tắt việc nhắc một sự kiện.

- Ứng dụng  còn có chức năng đếm giờ tiến hay lùi, chính xác tới 1/1000 giây để đo các sự kiện cần độ chính xác cao, ví dụ các kỉ lục thể thao.

Quảng cáo


Xem thêm các bài giải sách bài tập Tin học lớp 10 Kết nối tri thức hay, ngắn gọn khác:

Săn SALE shopee tháng 5:

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, GIA SƯ DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 10

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi dành cho giáo viên và gia sư dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k6: fb.com/groups/hoctap2k6/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 10 Kết nối tri thức khác