A học rất giỏi môn Sinh học lớp 11 và dự định sau này sẽ chọn nghề Sản xuất giống cây trồng Theo em bạn A chọn nghề có phù hợp không?

Giải Sinh 11 Bài 28: Một số ngành nghề liên quan đến sinh học cơ thể - Chân trời sáng tạo

Mở đầu trang 184 Sinh học 11: A học rất giỏi môn Sinh học lớp 11 và dự định sau này sẽ chọn nghề “Sản xuất giống cây trồng”. Theo em, bạn A chọn nghề có phù hợp không? Làm thế nào để chọn nghề phù hợp với năng lực của mình?

Quảng cáo

Lời giải:

- Theo em, bạn A chọn nghề khá phù hợp. Do môn Sinh học lớp 11 học về kiến thức sinh học cơ thể, bạn A có thể ứng dụng kiến thức khi chọn nghề “Sản xuất giống cây trồng” sau này.

- Để chọn nghề phù hợp với năng lực của mình cần: Xác định thế mạnh của mình là gì, mong muốn và nhu cầu của bản thân, việc yêu thích và học tốt ở môn học nào đó có thể quyết định khả năng làm việc, phát triển của ngành nghề mình lựa chọn trong tương lai; dành thời gian tìm hiểu về các ngành nghề quan tâm; …

Quảng cáo

Lời giải bài tập Sinh 11 Bài 28: Một số ngành nghề liên quan đến sinh học cơ thể hay khác:

Quảng cáo

Xem thêm lời giải bài tập Sinh học lớp 11 Chân trời sáng tạo hay, chi tiết khác:

Tủ sách VIETJACK shopee lớp 10-11 cho học sinh và giáo viên (cả 3 bộ sách):

Săn shopee siêu SALE :

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, SÁCH LUYỆN THI DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 11

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi, sách dành cho giáo viên và gia sư dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Tài liệu giáo viên