Unit 5 lớp 10 Extra Speaking Tasks - Tiếng Anh 10 Friends Global Chân trời sáng tạo

Lời giải bài tập Unit 5 lớp 10 Extra Speaking Tasks trong Unit 5: Ambition Tiếng Anh 10 Chân trời sáng tạo hay, chi tiết giúp học sinh dễ dàng làm bài tập Tiếng Anh 10 Friends Global Unit 5.

Tiếng Anh 10 Unit 5 Extra Speaking Tasks - Friends Global Chân trời sáng tạo

Speaking. Work in pairs. Take turns to do the task below. Spend about a minute preparing your answer. Use phrases from exercise 4 in lesson 3G and exercises 4 and 5 in lesson 5G to help you. (Làm việc theo cặp. Lần lượt thực hiện nhiệm vụ bên dưới. Dành khoảng một phút để chuẩn bị câu trả lời của bạn. Sử dụng các cụm từ trong bài tập 4 trong bài 3G và bài 4 và 5 trong bài 5G để giúp bạn)

Unit 5 lớp 10 Extra Speaking Tasks | Tiếng Anh 10 Friends Global Chân trời sáng tạo

Unit 5 lớp 10 Extra Speaking Tasks | Tiếng Anh 10 Friends Global Chân trời sáng tạo

Hướng dẫn dịch:

Sau khi học xong, bạn phải quyết định nghỉ 1 năm và làm việc tại Anh. Thảo luận về 3 nghề nghiệp dưới đây với nhân viên của đại lý tuyển dụng. Quyết định xem bạn sẽ làm nghề gì và tại sao?

Gợi ý:

Quảng cáo

A. I would like to work as a farmer because I am willing to work outdoors. I think it will be funny to spend a day with different kinds of animals.

B. I would like to work as a receptionist. I would like to deal with public and serve customers. This job bring me chances to ỉmprove my communication skill.

C. I would like to work as a bartender. I think this is a rewarding and cretive job. I’m fancy making new drinks.

Hướng dẫn dịch:

A. Tôi muốn làm nông dân vì tôi sẵn sàng làm việc ngoài trời. Tôi nghĩ sẽ rất buồn cười khi dành một ngày với nhiều loại động vật khác nhau.

B. Tôi muốn làm lễ tân. Tôi muốn giao dịch với công chúng và phục vụ khách hàng. Công việc này mang lại cho tôi cơ hội cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình.

C. Tôi muốn làm nhân viên pha chế. Tôi nghĩ đây là một công việc bổ ích và sáng tạo. Tôi thích pha đồ ​​uống mới.

Xem thêm lời giải bài tập Tiếng Anh lớp 10 Friends Global sách Chân trời sáng tạo hay khác:

Ngân hàng trắc nghiệm lớp 10 tại khoahoc.vietjack.com

CHỈ TỪ 250K 1 BỘ TÀI LIỆU GIÁO ÁN, ĐỀ THI, KHÓA HỌC BẤT KÌ, VIETJACK HỖ TRỢ DỊCH COVID

Bộ giáo án, đề thi, bài giảng powerpoint, khóa học dành cho các thầy cô và học sinh lớp 10, đẩy đủ các bộ sách cánh diều, kết nối tri thức, chân trời sáng tạo tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k6: fb.com/groups/hoctap2k6/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 10 Chân trời sáng tạo khác