5 Đoạn văn tả chiếc quạt điện lớp 3 (điểm cao)

Với đoạn văn tả chiếc quạt điện lớp 3 hay nhất, ngắn gọn với dàn ý chi tiết giúp học sinh có thêm tài liệu tham khảo để viết đoạn văn hay hơn.

5 Đoạn văn tả chiếc quạt điện lớp 3 (điểm cao)

Quảng cáo

Đoạn văn tả chiếc quạt điện lớp 3 - mẫu 1

Gia đình của em sở hữu một chiếc quạt điện rất đẹp. Chiếc quạt này có lớp vỏ bên ngoài được làm từ nhựa màu kem nhạt, trên đó có hình con thỏ vô cùng dễ thương. Lồng quạt có hình dáng tròn và màu kem của các cánh quạt tạo điểm nhấn. Phía sau chiếc quạt chứa động cơ điện mạnh mẽ.

Trên động cơ quạt có một nút để điều hướng quay của cánh quạt, giúp phân phối gió theo ý muốn. Ngoài ra, chiếc quạt này còn có các nút điều chỉnh tốc độ, cho phép em tùy chỉnh độ mạnh hoặc yếu của luồng không khí. Chiếc quạt không chỉ là một thiết bị hữu ích giúp em cảm thấy thoải mái trong những ngày nắng nóng mà còn góp phần trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp.

Đoạn văn tả chiếc quạt điện lớp 3 - mẫu 2

Chiếc quạt điện trong phòng của em là một người bạn đáng tin cậy trong mùa hè nóng nực. Với thiết kế lồng tròn bằng nhựa màu trắng, nó thích hợp với bất kỳ không gian nào. Cánh quạt có màu sáng, tạo sự tươi mát cho mắt nhìn. Động cơ điện ở phía sau quạt hoạt động mạnh mẽ, tạo ra luồng gió mát sảng khoái.

Trên thân quạt, có nút điều khiển để tùy chỉnh tốc độ gió, từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ, phù hợp với nhu cầu của từng người. Chiếc đế quạt đứng vững trên sàn nhà và có nút vặn để điều chỉnh hướng quay của cánh quạt.

Khi mùa hè nắng nóng đến, chiếc quạt này trở thành người bạn đồng hành quan trọng, mang lại sự thoải mái và gió mát cho không gian phòng em.

Quảng cáo

Mục lục Văn mẫu | Văn hay 9 theo từng phần:

Săn shopee siêu SALE :

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, SÁCH ĐỀ THI DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 9

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi dành cho giáo viên và sách dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Tuyển tập những bài văn hay | văn mẫu lớp 9 của chúng tôi được biên soạn một phần dựa trên cuốn sách: Văn mẫu lớp 9Những bài văn hay lớp 9 đạt điểm cao.

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 9 sách mới các môn học
Tài liệu giáo viên