(5+ mẫu) Tả bạn hàng xóm lớp 5 (điểm cao)

Với bài văn tả bạn hàng xóm lớp 5 hay nhất, ngắn gọn với dàn ý chi tiết giúp học sinh có thêm tài liệu tham khảo để viết văn hay hơn.

(5+ mẫu) Tả bạn hàng xóm lớp 5 (điểm cao)

Quảng cáo

Tả bạn hàng xóm lớp 5 - mẫu 1

Lan Hương là người bạn thân của em từ những năm học mẫu giáo đến khi học tiểu học. Vì học cùng lớp lại gần nhà nhau nên em và Lan Hương thường cùng nhau đến trường, cùng giúp đỡ nhau trong học tập. Lan Hương có làn da trắng hồng, mái tóc dài luôn được thắt bím gọn gàng. Lan Hương là cô gái vui vẻ, thân thiện, lớp em ai cũng yêu quý bạn.

Dàn ý Tả bạn hàng xóm lớp 5

- Em muốn kể về người bạn nào?

- Người bạn đó có đặc điểm gì?

- Điểm mà em cảm thấy yêu quý nhất ở bạn đó là gì?

- Em có tình cảm, cảm xúc như thế nào đối với bạn đó?

Tả bạn hàng xóm lớp 5 - mẫu 2

Hoàng là người bạn thân từ khi còn thơ bé của em. Hoàng có mái tóc xù màu đen. Khuôn mặt của Hoàng rất khôi ngô, tuấn tú. Hoàng vừa học giỏi lại vừa đá bóng hay. Mỗi buổi chiều, sau khi đi học về, em và Hoàng thường cùng nhau đi đá bóng ở bãi đất trống gần nhà. Nhờ có Hoàng mà em đá bóng ngày một tốt hơn. Em rất quý Hoàng và mong chúng em mãi thân thiết với nhau.

Quảng cáo

Mục lục Văn mẫu | Văn hay 9 theo từng phần:

Săn shopee siêu SALE :

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, SÁCH ĐỀ THI DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 9

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi dành cho giáo viên và sách dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Tuyển tập những bài văn hay | văn mẫu lớp 9 của chúng tôi được biên soạn một phần dựa trên cuốn sách: Văn mẫu lớp 9Những bài văn hay lớp 9 đạt điểm cao.

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Tài liệu giáo viên