(10+ mẫu) Tả chiếc mũ lớp 5 (điểm cao)

Với bài văn tả chiếc mũ lớp 5 hay nhất, ngắn gọn với dàn ý chi tiết giúp học sinh có thêm tài liệu tham khảo để viết văn hay hơn.

(10+ mẫu) Tả chiếc mũ lớp 5 (điểm cao)

Quảng cáo

Tả chiếc mũ lớp 5 - mẫu 1

Vào dịp sinh nhật, bố đã mua cho em một chiếc mũ lưỡi trai. Nó được làm bằng vải thô rất dày dặn. Mũ có màu đen. Phía sau mũ có quai cài có thể điều chỉnh độ rộng. Em luôn mang theo chiếc mũ khi đi học. Khi trời nắng, em lại lấy mũ ra đội. Em rất thích chiếc mũ của mình.

Tả chiếc mũ lớp 5 - mẫu 2

Em có một chiếc mũ. Nó được làm bằng cói. Mũ có màu trắng. Vành mũ rộng. Thân mũ có buộc một sợi dây màu đen. Chiếc mũ giúp em che nắng. Em sẽ giữ gìn chiếc mũ thật cẩn thận.

Tả chiếc mũ lớp 5 - mẫu 3

Em có một chiếc mũ lưỡi trai. Nó được làm bằng vải thô, rất dày dặn. Phần lưỡi trai bên trong là nhựa. Phần quai cài sau gáy có khuy bấm có thể điều chỉnh độ rộng của mũ. Chiếc mũ có màu xanh đen. Khi trời nắng, em sẽ đội mũ. Em sẽ giữ gìn chiếc mũ thật cẩn thận.

Tả chiếc mũ lớp 5 - mẫu 4

Bạn Hùng đã tặng cho em một chiếc mũ. Nó được làm bằng vải thô rất dày dặn. Đằng sau mũ có quai cài. Trên mũ có in chữ "Hello Summer". Em thường đội mũ lúc trời nắng. Sau khi giặt xong, chiếc mũ rất thơm. Em rất thích chiếc mũ của mình.

Quảng cáo

Tả chiếc mũ lớp 5 - mẫu 5

Vào dịp sinh nhật, chị Hồng đã tặng em một chiếc mũ. Nó trông rất dễ thương. Chiếc mũ được làm bằng vải. Vành mũ hình tròn, xòe rộng. Bên ngoài, chiếc mũ có màu xanh da trời. Bên trong, mũ được lót một lớp vải mềm màu trắng. Trên vành mũ gắn chiếc nơ hồng rất xinh xắn. Em thường đội mũ mỗi khi đi học. Em sẽ giữ gìn chiếc mũ cẩn thận.

Tả chiếc mũ lớp 5 - mẫu 6

Cuối tuần, em về quê chơi. Bà ngoại đã cho em một chiếc mũ. Nó được làm bằng vải, có màu hồng. Bên ngoài mũ có in hình những bông hoa. Mũ có vành khá rộng để che nắng. Em thường đội mũ mỗi khi đi học, đi chơi. Em sẽ giữ gìn chiếc mũ này thật cẩn thận.

Tả chiếc mũ lớp 5 - mẫu 7

Em được mẹ mua cho một chiếc mũ. Nó được làm bằng vải. Chiếc mũ có vành rộng và màu xanh da trời. Trên mũ có gắn một chiếc nơ màu trắng. Nó có mùi thơm và rất mềm. Em thường đội mũ mỗi khi đi học. Chiếc mũ giúp che nắng. Em sẽ giữ gìn chiếc mũ cẩn thận.

Tả chiếc mũ lớp 5 - mẫu 8

Hôm qua, bố đã mua cho em một chiếc mũ lưỡi trai. Nó được làm bằng vải thô rất dày dặn. Mũ có màu đen. Phía sau mũ có quai cài có thể điều chỉnh độ rộng. Em luôn mang theo chiếc mũ khi đi học. Khi trời nắng, em lại lấy mũ ra đội. Em rất thích chiếc mũ của mình.

Quảng cáo

Tả chiếc mũ lớp 5 - mẫu 9

Hôm qua, bà ngoại đã tặng em một chiếc mũ. Nó được làm bằng vải, có màu hồng. Bên ngoài mũ có in hình những bông hoa. Mũ có vành khá rộng để che nắng. Em thường đội mũ mỗi khi đi học, đi chơi. Em sẽ giữ gìn chiếc mũ này thật cẩn thận.

Tả chiếc mũ lớp 5 - mẫu 10

Em có một chiếc mũ rất đẹp. Nó được làm bằng vải. Chiếc mũ có màu đỏ. Trên mũ có thêu hình những bông hoa đào. Nó còn được gắn một chiếc nơ rất xinh xắn màu trắng. Mùa hè, em thường đội mũ lúc ra ngoài trời. Chiếc mũ giúp che nắng. Chiếc mũ của em thật đẹp.

Mục lục Văn mẫu | Văn hay 9 theo từng phần:

Săn shopee siêu SALE :

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, SÁCH ĐỀ THI DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 9

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi dành cho giáo viên và sách dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Tuyển tập những bài văn hay | văn mẫu lớp 9 của chúng tôi được biên soạn một phần dựa trên cuốn sách: Văn mẫu lớp 9Những bài văn hay lớp 9 đạt điểm cao.

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Tài liệu giáo viên