(14+ mẫu) Tả hộp bút chì màu lớp 5 (điểm cao)

Với bài văn tả hộp bút chì màu lớp 5 hay nhất, ngắn gọn với dàn ý chi tiết giúp học sinh có thêm tài liệu tham khảo để viết văn hay hơn.

(14+ mẫu) Tả hộp bút chì màu lớp 5 (điểm cao)

Quảng cáo

Tả hộp bút chì màu lớp 5 - mẫu 1

Vào sinh nhật, em được tặng nhiều món quà. Trong đó, em thích nhất là hộp bút chì màu. Nó có hình chữ nhật. Lớp vỏ bên ngoài được làm bằng bìa cứng. Ở bên trong có mười hai màu được xếp ngay ngắn. Hộp màu đã giúp em vẽ những bức tranh đẹp. Em sẽ giữ gìn hộp bút chì màu cẩn thận.

Tả hộp bút chì màu lớp 5 - mẫu 2

Buổi chiều, mẹ đưa em đi hiệu sách. Em được mua rất nhiều đồ dùng học tập. Trong đó, em thích nhất là hộp bút chì màu. Hộp có hình chữ nhật, làm bằng nhựa. Bên trong, hai mươi tư màu được sắp xếp gọn gàng. Em rất thích hộp bút chì màu này.

Tả hộp bút chì màu lớp 5 - mẫu 3

Bà ngoại đã tặng cho em một hộp chút chì màu. Bên ngoài, hộp có hình chữ nhật, làm bằng nhựa. Trên mặt hộp có in hình Đô-rê-mon. Bên trong hộp gồm có mười hai chiếc bút chì màu. Em dùng nó khi học môn Mĩ thuật. Em rất thích món quà này.

Tả hộp bút chì màu lớp 5 - mẫu 4

Em được bạn Hùng tặng cho một hộp bút chì màu. Vỏ hộp được làm nhựa, có màu hồng. Bên trong hộp là mười hai chiếc bút chì màu. Hộp màu đã giúp em vẽ những bức tranh đẹp. Em rất thích món quà này.

Quảng cáo

Tả hộp bút chì màu lớp 5 - mẫu 5

Năm học mới sắp đến. Em đã được mua rất nhiều đồ dùng học tập. Trong đó, em thích nhất là hộp bút chì màu. Vỏ hộp có hình chữ nhật. Bên trong hộp có hai ngăn, đóng mở một cách dễ dàng. Những chiếc bút chì màu được xếp gọn gàng. Em rất thích hộp bút chì màu này.

Tả hộp bút chì màu lớp 5 - mẫu 6

Tôi có một hộp bút chì màu. Bạn Hoài đã tặng cho tôi vào dịp sinh nhật. Chiếc hộp có hình trụ, được làm bằng giấy bìa cứng. Trên hộp có in hình những chiếc bút chì màu. Phía trên, nắp hộp được làm bằng nhựa trong suốt. Bên trong hộp có hai mươi tư chiếc bút chì màu. Em thường dùng chúng để vẽ tranh, tô màu. Tôi sẽ giữ gìn hộp bút chì màu cẩn thận.

Tả hộp bút chì màu lớp 5 - mẫu 7

Em có một hộp bút chì màu. Vỏ hộp được làm bằng giấy, có hình chữ nhật. Trên mặt hộp có in hình những chiếc bút chì màu. Bên trong hộp đựng mười hai chiếc bút chì màu. Em dùng chúng để vẽ tranh, tô màu. Hộp bút chì màu là một đồ dùng học tập quan trọng.

Tả hộp bút chì màu lớp 5 - mẫu 8

Em có một hộp bút chì màu. Nó có hình chữ nhật. Vỏ bên ngoài được làm bằng nhựa. Chiếc hộp được chia làm hai ngăn. Trên mặt hộp có in hình chú các bạn nhỏ đang vẽ tranh. Ở bên trong có mười hai màu được xếp ngay ngắn. Hộp màu đã giúp em vẽ những bức tranh đẹp. Em sẽ cố gắng giữ gìn nó thật cẩn thận.

Quảng cáo

Tả hộp bút chì màu lớp 5 - mẫu 9

Vào dịp sinh nhật, bạn Thu đã tặng cho em một hộp bút chì màu. Nó có hình chữ nhật. Trên mặt hộp có in hình chú mèo máy Đô-ra-ê-mon. Ở bên trong có mười hai màu được xếp ngay ngắn. Hộp màu đã giúp em vẽ những bức tranh đẹp. Em rất thích hộp màu này.

Tả hộp bút chì màu lớp 5 - mẫu 10

Nhân dịp năm học mới, mẹ tặng cho em một hộp bút chì màu. Hộp có hình chữ nhật. Lớp vỏ bên ngoài in hình chú chuột Mickey. Bên trong có một ngăn đựng những chiếc bút chì màu. Em rất thích hộp bút chì màu này.

Tả hộp bút chì màu lớp 5 - mẫu 11

Hộp bút chì màu này là món quà sinh nhật của em. Nó có lớp vỏ bên ngoài hình chữ nhật. Trên mặt hộp có in hình chú lợn hồng dễ thương. Bên trong hộp gồm có mười chiếc bút chì màu. Em rất thích món quà này.

Tả hộp bút chì màu lớp 5 - mẫu 12

Em được bạn Hoa tặng cho một hộp bút chì màu. Vỏ hộp được làm nhựa, có màu hồng. Bên trong hộp là mười hai chiếc bút chì màu. Hộp màu đã giúp em vẽ những bức tranh đẹp. Em sẽ giữ gìn hộp bút chì màu cẩn thận.

Quảng cáo

Tả hộp bút chì màu lớp 5 - mẫu 13

Năm học mới sắp đến, mẹ đã mua cho em rất nhiều đồ dùng học tập. Trong đó, em thích nhất là hộp bút chì màu. Vỏ hộp được làm bằng nhựa, có hình vuông. Trên mặt hộp có in hình chú thỏ trắng dễ thương. Bên trong hộp gồm có bốn mươi tám cây bút chì màu. Hôm nào có môn Mĩ thuật, em lại mang hộp bút chì màu đi. Em dùng chúng để vẽ tranh, tô màu. Em sẽ giữ gìn hộp bút chì màu này.

Tả hộp bút chì màu lớp 5 - mẫu 14

Hộp bút chì màu là món quà bố tặng em. Vỏ hộp được làm bằng giấy, trang trí nhiều hình ngộ nghĩnh. Bên trong có chứa mười tám chiếc bút chì màu. Chúng đều đã được gọt nhọn sẵn. Em thường mang hộp bút chì màu đến lớp khi có giờ Mĩ thuật. Em rất thích món quà này.

Mục lục Văn mẫu | Văn hay 9 theo từng phần:

Săn shopee siêu SALE :

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, SÁCH ĐỀ THI DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 9

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi dành cho giáo viên và sách dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Tuyển tập những bài văn hay | văn mẫu lớp 9 của chúng tôi được biên soạn một phần dựa trên cuốn sách: Văn mẫu lớp 9Những bài văn hay lớp 9 đạt điểm cao.

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 9 sách mới các môn học
Tài liệu giáo viên