Hãy lập phiếu hỏi để thu thập dữ liệu về phương tiện đến trường của các thầy

Giải vở thực hành Toán 6 Bài 38: Dữ liệu và thu thập dữ liệu

Bài 6 (9.6) trang 67 vở thực hành Toán lớp 6 Tập 2: Hãy lập phiếu hỏi để thu thập dữ liệu về phương tiện đến trường của các thầy, cô giáo trong trường em.

Hướng dẫn: Phiếu hỏi có thể thiết kế dưới dạng trắc nghiệm (tích vào đáp án cho sẵn), hoặc dưới dạng tự luận (để khoảng trống để người được hỏi tự viết đáp án của mình). Các phương pháp có thể thay đổi tùy thuộc vào thói quen di chuyển ở từng địa phương.

Quảng cáo

Lời giải:

Hãy lập phiếu hỏi để thu thập dữ liệu về phương tiện đến trường của các thầy

Quảng cáo

Xem thêm các bài giải vở thực hành Toán lớp 6 sách Kết nối tri thức hay, chi tiết khác:

Săn SALE shopee tháng 5:

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, KHÓA HỌC DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 6

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi dành cho giáo viên và khóa học dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k10: fb.com/groups/hoctap2k10/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải Vở thực hành Toán lớp 6 Tập 1, Tập 2 của chúng tôi được biên soạn bám sát VTH Toán 6 bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống (NXB Giáo dục).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Các loạt bài lớp 6 Kết nối tri thức khác