Công nghệ 10 trang 65 Kết nối tri thức, Cánh diềuTrọn bộ lời giải bài tập Công nghệ 10 trang 65 Kết nối tri thức, Cánh diều sẽ giúp học sinh dễ dàng trả lời câu hỏi và làm bài tập Công nghệ lớp 10 trang 65. Bạn vào trang hoặc Xem lời giải để theo dõi chi tiết.

Công nghệ 10 trang 65 Kết nối tri thức, Cánh diều

Quảng cáo
Quảng cáoLưu trữ: Công nghệ 10 trang 65 (sách cũ)

(trang 65 sgk Công nghệ 10): Dựa vào sơ đồ, em hãy cho biết vai trò của sự sinh trưởng, sự phát dục trong quá trình phát triển của vật nuôi có gì khác nhau?

Giải bài tập Công nghệ 10 | Giải Công nghệ 10

Trả lời:

Vai trò của sự sinh trưởng khác vai trò của sự phát dục là: Sự sinh trưởng là sự tăng về lượng như khối lượng, kích thước bên ngoài. Sự phát dục là sự tăng về chất, tức là sự hoàn thiện các chức năng sinh lí, các cơ quan, bộ phận cơ thể.

Quảng cáo

Tham khảo bài 22 Công nghệ 10:

Đã có lời giải bài tập lớp 10 sách mới:

Săn SALE shopee tháng 5:

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, GIA SƯ DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 10

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi dành cho giáo viên và gia sư dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k6: fb.com/groups/hoctap2k6/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


bai-22-quy-luat-sinh-truong-phat-duc-cua-vat-nuoi.jsp


Giải bài tập lớp 10 sách mới các môn học