Giải Tin học 10 trang 162 Cánh diềuTrọn bộ lời giải bài tập Tin học 10 trang 162 Cánh diều sẽ giúp học sinh dễ dàng trả lời câu hỏi và làm bài tập Tin học lớp 10 trang 162. Bạn vào trang hoặc Xem lời giải để theo dõi chi tiết.

Giải Tin học 10 trang 162 Cánh diều

Quảng cáoLưu trữ: Tin học 10 trang 162 (sách cũ)

Bài 5 trang 162 Tin học 10: Hãy kể thêm tên các dịch vụ của Internet mà em biết. Em có sử dụng dịch vụ không? Nếu có, cho biết các lợi ích mà em có được từ việc sử dụng dịch vụ đó.

Lời giải:

Quảng cáo

- Hiện nay, Internet đóng vai trò không thể thiếu trong đời sống con người. Và đây là một số dịch vụ mà Internet mang lại:

1. Liên lạc:

- Trước khi có Internet chúng ta chỉ có thể liên lạc bằng cách gửi thư tay. Thế nhưng từ khi có Internet, việc liên lạc với người ở xa vô cùng đơn giản. Chỉ cần gửi một email hoặc một công cụ phần mềm chat là chúng ta đã có thể liên hệ với một ai đó. Thậm chí, hiện tại việc video call là rất phổ biến.

2. Mạng xã hội:

- Là một tập thể người dùng sử dụng mạng xã hội ảo. Nơi con người có thể giao tiếp, chia sẻ với nhau những cảm xúc, kỉ niệm chỉ bằng việc ở nhà. Chúng ta có các công cụ tiêu biểu như Faceboook.com, Instagram.com, Twiter.com…

3. Dịch vụ tìm kiếm:

- Internet là một thư viện khổng lồ, bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều thông tin bổ ích trên đó. Tuy nhiên đi kèm với đó là những thông tin xấu, cần phải được chắt lọc.

4. Lưu trữ dữ liệu điện toán đám mây:

- Việc lưu trữ dữ liệu không chỉ dừng lại ở Gb mà còn lên đến Tb, bạn có thể lưu trữ được rất nhiều tài nguyên của mình trên Internet.

Quảng cáo

Các bài giải bài tập Tin học 10 khác:

Đã có lời giải bài tập lớp 10 sách mới:

Săn SALE shopee tháng 9:

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, GIA SƯ DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 10

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi dành cho giáo viên và gia sư dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k6: fb.com/groups/hoctap2k6/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


bai-22-mot-so-dich-vu-co-ban-cua-internet.jsp


Giải bài tập lớp 10 sách mới các môn học