SBT Tiếng Anh 7 trang 96, 97, 98 Unit 12 Reading - Global success (Kết nối tri thức)Với giải sách bài tập Tiếng Anh lớp 7 trang 96, 97, 98 Unit 12 Reading sách Global success Kết nối tri thức hay nhất, chi tiết sẽ giúp học sinh dễ dàng làm bài tập về nhà trong SBT Tiếng Anh 7 Global sucess.

SBT Tiếng Anh 7 trang 96, 97, 98 Unit 12 Reading - Global success (Kết nối tri thức)

Quảng cáo

1a (trang 96 SBT Tiếng Anh 7 Global success): Write the words below under the correct pictures (Viết các từ dưới đây vào các bức tranh đúng)

SBT Tiếng Anh 7 trang 96, 97, 98 Unit 12 Reading | Giải Sách bài tập Tiếng Anh 7 Kết nối tri thức

Đáp án:

Quảng cáo

1. hot-air balloons (khinh khí cầu)

2. video maker (nhà sản xuất video)

3. income (thu nhập)

1b (trang 96 SBT Tiếng Anh 7 Global success): Read the passage and write short answers to the questions. (Đọc đoạn văn và viết câu trả lời ngắn cho các câu hỏi.)

Hướng dẫn dịch:

LỄ HỘI BÓNG CHUYỀN

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Albuquerque là sự kiện quy tụ các khinh khí cầu lớn nhất trên thế giới. Lễ hội kéo dài chín ngày vào đầu tháng Mười. Nó diễn ra ở Albuquerque, một thành phố ở New Mexico, Hoa Kỳ. Hàng năm, lễ hội thu hút một số lượng lớn các nhà sản xuất bailoon. Họ mang khoảng năm trăm quả bóng bay đến lễ hội. Nhiều nghệ sĩ dành hàng tuần, thậm chí hàng tháng để vẽ bóng bay của họ. Cùng với họ là hàng nghìn nhiếp ảnh gia, nhà làm video, phóng viên và khách tham quan. Khoảnh khắc thú vị nhất của lễ hội là khi tất cả những quả bóng bay với nhiều hình dáng, kích thước và màu sắc khác nhau bay lên trời cao. Khung cảnh thực sự tuyệt vời.

Lễ hội khinh khí cầu là một trong những điểm thu hút khách du lịch lớn nhất của Albuquerque. Đây là cơ hội để người dân địa phương thể hiện văn hóa và lịch sử New Mexico của họ. Nó mang lại nguồn thu nhập chính cho thành phố và các doanh nghiệp địa phương. Năm 2015, lễ hội đã đón gần một triệu lượt khách.

Đáp án:

1. In Albuquerque, a city in New Mexico, the USA.

2. 9 / Nine days.

3. Paint their balloons.

4. Balloon makers, photographers, video makers, reporters, and visitors.

5. New Mexican history and culture.

6. Income.

Hướng dẫn dịch:

1. Lễ hội diễn ra ở đâu?

- Ở Albuquerque, một thành phố ở New Mexico, Hoa Kỳ.

2. Nó kéo dài bao lâu?

- 9 / Chín ngày.

3. Các nghệ sĩ làm gì trước lễ hội?

- Sơn bóng bay của họ.

4. Ai đến lễ hội?

- Người làm khinh khí cầu, nhiếp ảnh gia, người làm video, phóng viên và khách tham quan.

5. Lễ hội giúp New Mexico thể hiện điều gì với du khách?

- Lịch sử và văn hóa Mexico mới.

6. Lễ hội mang lại gì cho thành phố?

- Thu nhập.

2 (trang 97 SBT Tiếng Anh 7 Global success): Read and complete the passage with the words in the box (Đọc và hoàn thành đoạn văn với các từ trong hộp)

SBT Tiếng Anh 7 trang 96, 97, 98 Unit 12 Reading | Giải Sách bài tập Tiếng Anh 7 Kết nối tri thức

Đáp án:

Quảng cáo

1. home

2. Earth

3. fast

4. children

5. the

6. They

7. welcome

8. show

Hướng dẫn dịch:

California là nơi có một trong những công viên giải trí lớn nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới - Disneyland. Disneyland mở cửa vào năm 1955 với khẩu hiệu “Nơi hạnh phúc nhất trên Trái đất” và nó nhanh chóng trở nên rất nổi tiếng. Số lượng du khách đến công viên tăng rất nhanh. Trong năm 2018, nó đã thu hút gần 19 triệu lượt khách, cả trẻ em và người lớn.

Có nhiều loại hình giải trí khác nhau trong công viên. Mickey's Soundsational Parade là sự kiện phổ biến nhất. Nó tôn vinh các bài hát trong các bộ phim Disney nổi tiếng nhất. Trong cuộc diễu hành, các nhân vật Disney nổi tiếng diễu hành dọc theo Phố Chính. Họ nhảy theo điệu nhạc, chào hỏi du khách, trò chuyện với trẻ em và tạo dáng chụp ảnh. Mọi người đều được chào đón đến tham gia vui vẻ.

Một điểm thu hút lớn khác của công viên là màn trình diễn pháo hoa tuyệt vời của nó. Vào mùa bận rộn, công viên có chương trình biểu diễn hàng đêm.

3 (trang 97-98 SBT Tiếng Anh 7 Global success): Read the passage and complete the summary in the box with the information from the passage. (Đọc đoạn văn và hoàn thành phần tóm tắt trong hộp với thông tin từ đoạn văn.)

Hướng dẫn dịch:

Khả năng sử dụng tiếng Anh mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng nó. Nó giúp bạn học được nhiều điều bằng cách xem các chương trình TV và video YouTube. Nó giúp bạn giao tiếp khi bạn đang đi du lịch nước ngoài. Nó cũng cho phép bạn hát các bài hát tiếng Anh, đọc sách tiếng Anh và kết bạn từ nhiều quốc gia nói tiếng Anh.

Riêng ở châu Á, có những quốc gia sử dụng tiếng Enalish là ngôn ngữ thứ hai, hay chính thức. Nó có nghĩa là người dân ở các quốc gia này sử dụng tiếng Anh tại trường học, nơi làm việc và giao tiếp công cộng. Các quốc gia này bao gồm Ấn Độ, Singapore, Nepal, Philippines và Pakistan. Điều này có nghĩa là nếu bạn biết tiếng Anh, bạn có thể giao tiếp khi đến các quốc gia này.

SBT Tiếng Anh 7 trang 96, 97, 98 Unit 12 Reading | Giải Sách bài tập Tiếng Anh 7 Kết nối tri thức

Đáp án:

Quảng cáo

1. benefits

2. 3. (any two) sing English songs, read English books, make friends from English-speaking countries (in any order)

4. official

5. 6. (any two) India, Singapore, Nepal, the Philippines, Pakistan (in any order)

Hướng dẫn dịch:

Người dùng tiếng Anh có nhiều lợi ích.

Kể tên 2 lợi ích của việc biết tiếng Anh:

- giao tiếp khi đi lại

- (hai bất kỳ) hát các bài hát tiếng Anh, đọc sách tiếng Anh, kết bạn từ các nước nói tiếng Anh

Từ “second” trong “second language” đồng nghĩa với “official”.

Kể tên 2 nước nơi tiếng Anh là ngôn ngữ 2:

(hai bất kỳ) Ấn Độ, Singapore, Nepal, Philippines, Pakistan

Xem thêm các bài giải sách bài tập Tiếng Anh lớp 7 Global success sách Kết nối tri thức hay, chi tiết khác:

Đã có lời giải bài tập lớp 7 sách mới:

Săn shopee siêu SALE :

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, SÁCH LUYỆN THI DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 7

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi, sách dành cho giáo viên và khóa học dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải sách bài tập Tiếng Anh 7 Global success của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung SBT Tiếng Anh 7 bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống (NXB Giáo dục).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


unit-12-an-overcrowded-world.jsp


Giải bài tập lớp 7 sách mới các môn học
Tài liệu giáo viên