SBT Tiếng Anh 7 trang 32, 33 Unit 4 Reading - Global success (Kết nối tri thức)Với giải sách bài tập Tiếng Anh lớp 7 trang 32, 33 Unit 4 Reading sách Global success Kết nối tri thức hay nhất, chi tiết sẽ giúp học sinh dễ dàng làm bài tập về nhà trong SBT Tiếng Anh 7 Global sucess.

SBT Tiếng Anh 7 trang 32, 33 Unit 4 Reading - Global success (Kết nối tri thức)

Quảng cáo

1 (trang 32 SBT Tiếng Anh 7 Global success): Fill in each blank in the passage with a word from the box (Điền vào mỗi chỗ trống trong đoạn văn với một từ trong hộp)

SBT Tiếng Anh 7 trang 32, 33 Unit 4 Reading | Giải Sách bài tập Tiếng Anh 7 Kết nối tri thức

Đáp án:

Quảng cáo

1. musicians

2. write

3. compose

4. songs

5. popular

6. languages

Hướng dẫn dịch:

Tôi chắc rằng bạn đã nghe tên Trịnh Công Sơn nhiều lần. Ông là một trong những nhạc sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng nhất của Việt Nam trong thế kỷ 20. Ông sinh năm 1939 tại Tỉnh Đắk Lắk. Khi còn nhỏ, ông lớn lên ở Huế. Sau này, ông vào Sài Gòn học. Ông bắt đầu viết bài hát và trở nên nổi tiếng vào năm 1958. Ông tiếp tục sáng tác âm nhạc trong suốt cuộc đời của mình. Ông ấy đã viết khoảng 600 bài hát trong tất cả. Trong số các bài hát hay nhất của ông là Nối vòng tay lớn, Hạ trắng (Mùa hè trắng) và Cát bụi. Các bài hát của ông ấy chủ yếu là về tình yêu, thân phận con người và thiên nhiên. Ông mất tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2001. Các bài hát của ông vẫn được người Việt Nam trên khắp thế giới yêu thích cho đến ngày nay. Nhiều bản đã được dịch sang tiếng Anh, Pháp, Nhật và các ngôn ngữ khác.

2 (trang 32 SBT Tiếng Anh 7 Global success): Choose the correct answer for each gap in the following passage (Chọn câu trả lời đúng cho mỗi ô trống trong đoạn văn sau)

Do you know that artists can turn a pavement into a masterpiece? This is why people love this kind of (1) Appearing each February with the support of (2) and volunteers, the Lake Worth Street Painting Festival is probably the largest free festival of its kind in the world. Now in its third decade, the festival attracts 100,000 (3) each year. Artists come together, using chalk as their (4) They turn the streets of Lake Worth into a huge (5) with large-scale traditional and contemporary art.

SBT Tiếng Anh 7 trang 32, 33 Unit 4 Reading | Giải Sách bài tập Tiếng Anh 7 Kết nối tri thức

Đáp án:

Quảng cáo

1. A

2. B

3. A

4. C

5. B

Hướng dẫn dịch:

Bạn có biết rằng các nghệ sĩ có thể biến một vỉa hè thành một kiệt tác? Đây là lý do tại sao mọi người yêu thích loại hình nghệ thuật này. Xuất hiện vào tháng 2 hàng năm với sự hỗ trợ của các diễn viên và tình nguyện viên, Lễ hội vẽ tranh đường phố Lake Worth có lẽ là lễ hội miễn phí lớn nhất thuộc loại này trên thế giới. Bây giờ trong thập kỷ thứ ba của nó, lễ hội thu hút 100.000 khách du lịch mỗi năm. Các nghệ sĩ đến với nhau, sử dụng phấn làm hình ảnh của họ. Họ biến những con phố ở Lake Worth thành một bảo tàng khổng lồ với các tác phẩm nghệ thuật đương đại và truyền thống quy mô lớn.

3 (trang 33 SBT Tiếng Anh 7 Global success): Read the passage and choose the correct answer to each question below (Đọc đoạn văn và chọn câu trả lời đúng cho mỗi câu hỏi dưới đây)

Hướng dẫn dịch:

Charlie Chaplin là một diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất và nhà soạn nhạc người Anh. Ông được biết đến là họa sĩ truyện tranh vĩ đại nhất màn ảnh và là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong lịch sử phim chuyển động.

Chaplin sinh ra ở London vào năm 1889. Ông học cách biểu diễn trên sân khấu và trở thành nghệ sĩ giải trí chuyên nghiệp khi mới 8 tuổi với tư cách là một vũ công guốc. Năm 1908, ông gia nhập Đoàn kịch câm Fred Karno và nhanh chóng được nhiều người biết đến. Năm 1910, ông bắt đầu biểu diễn kịch câm tại Hoa Kỳ. Ông xuất hiện lần đầu trên màn ảnh vào năm 1914. Ông đã tạo ra nhân vật nổi tiếng thế giới của mình, Kẻ lang thang, và ông đã đóng vai kinh điển này trong hơn 70 bộ phim trong sự nghiệp của mình. Ông ấy cũng đã sáng tác nhạc nền cho hầu hết các bộ phim của mình. Năm 1972, Chaplin đã nhận được Giải thưởng danh dự của Viện hàn lâm vì đã "đưa ảnh chuyển động trở thành loại hình nghệ thuật của thế kỷ này". Chaplin mất năm 1977 tại nhà riêng ở Thụy Sĩ.

Đáp án:

Quảng cáo

1. A

2. B

3. A

4. C

5. B

Hướng dẫn dịch:

1. Lúc tám tuổi, Chaplin đã trở thành một nghệ sĩ giải trí chuyên nghiệp với tư cách là một vũ công.

2. Ông ấy bắt đầu xuất hiện trong các bộ phim từ khi nào? - Năm 1914.

3. Ông ấy đã đóng bao nhiêu bộ phim Tramp? - Bảy mươi.

4. Charlie Chaplin rất nổi tiếng với nhân vật Kẻ lang thang.

5. Điều nào sau đây KHÔNG đúng? - Ông ấy chơi nhạc cổ điển.

Xem thêm các bài giải sách bài tập Tiếng Anh lớp 7 Global success sách Kết nối tri thức hay, chi tiết khác:

Đã có lời giải bài tập lớp 7 sách mới:

Săn shopee giá ưu đãi :

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, SÁCH LUYỆN THI DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 7

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi, sách dành cho giáo viên và khóa học dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải sách bài tập Tiếng Anh 7 Global success của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung SBT Tiếng Anh 7 bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống (NXB Giáo dục).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


unit-4-music-and-arts.jsp


Giải bài tập lớp 7 sách mới các môn học
Tài liệu giáo viên