Giải SBT Tiếng Anh 7 mới Unit 7: Reading (trang 7-8)Unit 7: Traffic

D. Reading (trang 7-8 SBT Tiếng Anh 7 mới)

1. Read the passage ... (Đọc đoạn văn và chọn câu trả lời đúng cho mỗi câu hỏi.)

Quảng cáo
1. A 2. B 3. D 4. C 5. A

Hướng dẫn dịch:

Ai là tài xế giỏi nhất? Tài xế nào là an toàn trên đường nhất? Theo một khảo sát gần đây, những tài xế không có kinh nghiệm và trẻ tuổi có nhiều khả nâng gặp tai nạn nhất. Những tài xế lớn tuổi cẩn thận hơn. Những người đàn ông trẻ tuổi có những hồ sơ tai nạn tồi tệ nhất. Họ thường chọn xe nhanh hơn với động cơ lớn hơn. Một trong những điều thú vị nhất trong bài khảo sát là những hành khách có ảnh hưởng đến tài xế. Khi những tài xế nam trẻ tuổi đi cùng bạn bè trong xe, việc lái xe của họ tệ hơn. Khi vợ họ hoặc bạn gái ở trong xe, thì họ lái xe tốt hơn. Nhưng điều này không đúng cho phụ nữ. Họ lái xe nguy hiểm hom khi chồng hoặc bạn trai của họ trong xe. Tuy nhiên, nếu những đứa con nhỏ của họ trong xe, họ lái xe chậm hơn và an toàn hơn.

Quảng cáo

2. Read the text below... (Đọc bài đọc bên dưới và quyết định câu trả lời A, B, C hoặc D phù hợp với khoảng trống nhất.)

1. B 2. A 3. C 4. C
5. B 6. B 7. A 8. D

Hướng dẫn dịch:

Khi bạn ở Hồng Kông, bạn có thể đi bằng taxi, bằng xe điện, bằng xe buýt, bằng tàu điện ngầm. Chính tôi cũng thích tàu điện ngầm hơn bởi vì nó nhanh, dễ dàng và rẻ tiền. Có nhiều xe điện và xe buýt ở Hồng Kông và một người không thể lái xe dọc khắp con đường nhanh chóng mà không dừng lại nhiều lần. Vì thế mà tàu điện ngầm thường nhanh hơn taxi hoặc xe buýt. Nếu bạn không biết rõ Hồng Kông, sẽ rất khó để bạn tìm được xe buýt bạn muốn. Bạn có thể đón taxi, nhưng nó đắt hơn tàu điện ngầm hoặc xe buýt. Trên tàu điện ngầm bạn thấy những tấm bản đồ đẹp, chỉ cho bạn tên các trạm và cho bạn biết cách để đến đó, vì thế thật dễ để tìm đường đi của bạn.

Quảng cáo
Cài đặt app vietjack

3. Read the passage ... (Đọc đoạn văn và đặt một từ thích hợp vào mỗi khoảng trống.)

1. in 2. installed 3. to 4. and
5. be 6. have 7. lights 8. are

Hướng dẫn dịch:

Đèn giao thông

Đèn giao thông hiện đại là phát minh của người Mỹ. Hệ thống đèn xanh đỏ được lắp đặt ở Cleverland vào năm 1914. Tín hiệu đèn 3 màu được lắp đặt ở New York vào năm 1918. Chúng từng được điều hành bằng tay từ một tháp ở giữa đường. Những loại đèn này đầu tiên xuất hiện ở London, ở giao lộ giữa đường James và Piccadilly, vào năm 1925. Những tín hiệu tự động được cài đặt một năm sau đó. Trong quá khứ, đèn giao thông từng rất đặc biệt, ở New York, vài đèn từng có một tượng trên đỉnh. Ở Los Angeles, đèn không chỉ thay đổi yên lặng, mà còn rung chuông để đánh thức những tài xế lái xe vào những năm 1930. Những đèn này đã ra đi và được thay thế bởi hệ thống đèn hiện đại mà giờ đây có thể được thấy ở mọi nơi.

Các bài giải SBT Tiếng Anh 7 mới khác:

Xem thêm các loạt bài Để học tốt môn Tiếng Anh 7 mới khác:

Ngân hàng trắc nghiệm lớp 7 tại khoahoc.vietjack.com

GIẢM GIÁ 75% KHÓA HỌC VIETJACK HỖ TRỢ DỊCH COVID

Phụ huynh đăng ký mua khóa học lớp 7 cho con, được tặng miễn phí khóa ôn thi học kì. Cha mẹ hãy đăng ký học thử cho con và được tư vấn miễn phí. Đăng ký ngay!

Tổng đài hỗ trợ đăng ký khóa học: 084 283 45 85

Học tốt toán 7 - Thầy Lê Tuấn Anh

4.5 (243)

799,000đs

250,000 VNĐ

Học tốt tiếng Anh 7 - Cô Hoài Thu

4.5 (243)

799,000đ

250,000 VNĐ

Học tốt Văn 7 - Cô Lan Anh

4.5 (243)

799,000đ

250,000 VNĐ

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k8: fb.com/groups/hoctap2k8/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải sách bài tập Tiếng Anh 7 mới | Giải sbt Tiếng Anh 7 mới của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung SBT Tiếng Anh 7 mới.

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


unit-7-traffic.jsp