Bài 17 trang 76 SBT Tin học 9

Bài 10: Thêm hình ảnh vào trang chiếu

Bài 17 trang 76 SBT Tin học 9: Trong bài tập 10.4, chúng ta đã biết rằng có thể chèn hình ảnh vào trang chiếu bằng lệnh Coppy và Paste. Bạn Lan cho rằng cũng có thể sử dụng các lệnh Coppy và Paste để chèn một tệp âm thanh vào trang chiếu. Long lại cho rằng tuy có thể sao chép tệp âm thanh vào trang chiếu, nhưng khu trình chiếu chúng ta không thể cho chạy tệp âm thanh bằng cách nháy chuột trên biểu tượng của tệp đó.

Em hãy thực hiện các bước như Lan đề nghị để chèn tệp âm thanh vào trang chiếu, trình chiếu và cho biết ý kiến của bạn nào đúng?

Lời giải:

Quảng cáo

Ý kiến của bạn Long đúng. Tuy có thể sao chép tệp âm thanh vào trang chiếu, nhưng ta không thể cho chạy tệp âm thanh khi trình chiếu bằng cách nháy chuột trên biểu tượng của tệp đó.

Quảng cáo

Các bài giải sách bài tập Tin học lớp 9 (SBT Tin học 9) khác:

Xem thêm các loạt bài Để học tốt Tin học 9 hay khác:

Ngân hàng trắc nghiệm lớp 9 tại khoahoc.vietjack.com

GIẢM GIÁ 75% KHÓA HỌC VIETJACK HỖ TRỢ DỊCH COVID

Phụ huynh đăng ký mua khóa học lớp 9 cho con, được tặng miễn phí khóa ôn thi học kì. Cha mẹ hãy đăng ký học thử cho con và được tư vấn miễn phí. Đăng ký ngay!

Tổng đài hỗ trợ đăng ký khóa học: 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k6: fb.com/groups/hoctap2k6/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải sách bài tập Tin học lớp 9 | Giải sbt Tin học 9 của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sách Bài tập Tin học Quyển 4 lớp 9.

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

bai-10-them-hinh-anh-vao-trang-chieu.jsp

Nhóm hỏi bài 2k6