Chia sẻ về những ảnh hưởng của hiệu ứng nhà kính ở địa phương em

Nhiệm vụ 1: Tìm hiểu ảnh hưởng của hiệu ứng nhà kính đối với tự nhiên và con người

Chia sẻ về những ảnh hưởng của hiệu ứng nhà kính ở địa phương em

Quảng cáo

Trả lời:

- Địa phương em là một vùng ngoại ô thuộc thủ đô Hà Nội, tuy là nơi trung tâm của đất nước nhưng lại là vùng ngoại thành, hoạt động nông nghiệp vẫn là yếu tố nghề nghiệp cơ bản nhất, những mùa thu gặt, người người nhà nhà đốt rơm làm tro để rắc ruộng, trồng cây cho vụ mới gây ô nhiễm nghiêm trọng. Bên cạnh việc đốt rơm rạ ở nông nghiệp gây hiệu ứng nhà kính thì những năm gần đây, khu vực Sóc Sơn mọc lên khu công nghiệp Nội Bài, chất thải công nghiệp cũng là một trong những yếu tố rất báo động gây hiệu ứng nhà kính ở địa phương em.

Quảng cáo

Xem thêm các bài giải sách bài tập Hoạt động trải nghiệm lớp 7 sách Chân trời sáng tạo hay, chi tiết khác:

Săn SALE shopee tháng 9:

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, KHÓA HỌC DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 7

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi dành cho giáo viên và khóa học dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k9: fb.com/groups/hoctap2k9/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải sách bài tập HĐTN 7 được biên soạn bám sát Sách bài tập Hoạt động trải nghiệm lớp 7 Chân trời sáng tạo (NXB Giáo dục).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 7 Chân trời sáng tạo khác