Soạn bài (Nói và nghe trang 106) Trình bày giải pháp và sản phẩm - Chân trời sáng tạo

Với soạn bài Nói và nghe: Trình bày giải pháp và sản phẩm trang 106 Ngữ văn lớp 6 Chân trời sáng tạo sẽ giúp học sinh trả lời câu hỏi từ đó dễ dàng soạn văn 6.

Soạn bài (Nói và nghe trang 106) Trình bày giải pháp và sản phẩm - Chân trời sáng tạo

Quảng cáo

Yêu cầu (trang 106 SGK Ngữ văn 6 tập 2 CTST): Tham khảo phần hướng dẫn về nói và nghe ở tình huống 1 để thực hiện tình huống này.

Trả lời:

Các bạn trong câu lạc bộ Truyền thông thân mến!

Đầu tiên, mình xin gửi lời cảm ơn tới những người đã đóng góp ý tưởng cho hoạt động. Từ những tấm hình sưu tập được từ các thành viên trong câu lạc bộ, mình đã lấy đó làm cảm hứng sáng tác nhiều câu chuyện, bài thơ hay và một bài hát tuyên truyền cho hoạt động lần này. Qua hoạt động này mình muốn lan tỏa thông điệp một cách tích cực hơn đến với bạn bè và những người xung quanh.

Cảm ơn các bạn thật nhiều! Chúc các bạn thành công!

Quảng cáo

Xem thêm các bài Soạn văn lớp 6 Chân trời sáng tạo hay nhất, ngắn gọn khác:

Săn shopee siêu SALE :

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, SÁCH LUYỆN THI DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 6

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi, sách dành cho giáo viên và khóa học dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài soạn văn lớp 6 hay nhất dựa trên đề bài và hình ảnh của sách giáo khoa Ngữ văn lớp 6 Tập 1, Tập 2 bộ sách Chân trời sáng tạo (NXB Giáo dục). Bản quyền soạn văn lớp 6 thuộc VietJack, nghiêm cấm mọi hành vi sao chép mà chưa được xin phép.

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Các loạt bài lớp 6 Chân trời sáng tạo khác
Tài liệu giáo viên