Top 10 Phương tiện giao thông mà em kì vọng trong tương lai là gì

Tổng hợp trên 10 bài viết Phương tiện giao thông mà em kì vọng trong tương lai là gì ? Hãy nêu ngắn gọn đặc điểm và công dụng của phương tiện hay nhất với dàn ý chi tiết giúp học sinh có thêm tài liệu tham khảo để viết văn hay hơn.

Top 10 Phương tiện giao thông mà em kì vọng trong tương lai là gì (hay nhất)

Quảng cáo

Phương tiện giao thông mà em kì vọng trong tương lai là gì - mẫu 1

Phương tiện giao thông mà em kì vọng trong tương lai là một loại phương tiện kết hợp giữa ô tô và xe máy. Loại phương tiện này không sử dụng nhiên liệu, có thể chở tối đa 2 người, nhưng vô cùng nhẹ và thân thiện môi trường. Hơn nữa, phương tiện này có thể giảm thiểu tai nạn, dễ dàng sử dụng và điều khiển với mức giá thành rẻ, phù hợp với nhiều hộ gia đình có thể sử dụng cho mục đích di chuyển hàng ngày.

Top 10 Phương tiện giao thông mà em kì vọng trong tương lai là gì

Quảng cáo

Dàn ý Phương tiện giao thông mà em kì vọng trong tương lai là gì

- Mở đoạn: Giới thiệu phương tiện giao thông mà em kì vọng trong tương lai

- Thân đoạn:

+ Một loại phương tiện kết hợp giữa ô tô và xe máy

+ Không sử dụng nhiên liệu, vô cùng nhẹ và thân thiện môi trường

+ Giảm thiểu tai nạn, dễ dàng sử dụng và điều khiển với mức giá thành rẻ

- Kết đoạn: Cảm nhận của em về phương tiện đó.

Phương tiện giao thông mà em kì vọng trong tương lai là gì - mẫu 2

Phương tiện giao thông mà em kì vọng trong tương lai là Ô tô tự lái của google. Vì chiếc ô tô này sẽ giúp người điều khiển có thể tiết kiệm thời gian, có thể sử dụng cho cả những người bị khuyết tật, nhưng người quá bận rộn và quan trọng nhất nó sẽ tránh được tai nạn một cách tuyệt đối. Đây cũng sẽ là phát minh an toàn cho nền y tế trong tương lai.

Quảng cáo

Phương tiện giao thông mà em kì vọng trong tương lai là gì - mẫu 3

Phương tiện giao thông mà em kì vọng trong tương lai Tàu vũ trụ siêu hành. Tàu có thể dài 3000m, rộng 2.000m, chở tối đa lên tới 20.000 người hoặc 1.000 chiếc máy bay. Thân tàu được làm bằng kim loại cứng nhất là Crom, vỏ tàu được đắp các khối kim loại quý có giá trị cao nhất là rhodium do đó tàu có độ bền, chắc chắn và không lo bị các tác nhân bên ngoài làm hư hại. Tốc độ đạt 30km/s, bằng 1/10 vận tốc ánh sáng. Do đó việc đi từ trái đất đến mặt trăng hay các hành tinh khách chỉ là chuyển đơn giản.

Phương tiện giao thông mà em kì vọng trong tương lai là gì - mẫu 4

Phương tiện giao thông trong tương lai mà tôi đang nghĩ tới là một chiếc ô tô bay. Nó trông giống như một chiếc ô tô bình thường nhưng nó có cánh và nó có thể bay trên trời. Ô tô có những tấm mặt trời để nhận nguồn nhiệt từ mặt trời và tạo thành năng lượng. Vì vậy nó sẽ sử dụng năng lượng mặt trời. Tôi nghĩ nó là một phát minh lớn bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Quảng cáo

Phương tiện giao thông mà em kì vọng trong tương lai là gì - mẫu 5

- Đặc điểm và công dụng của phương tiện:

+ Có thể dài 3000m, rộng 2.000m, chở tối đa lên tới 20.000 người hoặc 1.000 chiếc máy bay.

+ Thân tàu được làm bằng kim loại cứng nhất là Crom, vỏ tàu được đắp các khối kim loại quý có giá trị cao nhất là rhodium do đó tàu có độ bền, chắc chắn và không lo bị các tác nhân bên ngoài làm hư hại.

+ Tốc độ đạt 30km/s, bằng 1/10 vận tốc ánh sáng. Do đó việc đi từ trái đất đến mặt trăng hay các hành tinh khách chỉ là chuyển đơn giản.

+ Tàu cũng được trang bị vũ khí tối tân, hiện đại nhất của loài người để đề phòng người ở các hành tinh khác có ý định trộm tàu về làm của riêng.

Phương tiện giao thông mà em kì vọng trong tương lai là gì - mẫu 6

Ùn tắc giao thông đã xuất hiện ở nhiều nơi trên đất nước ta. Vì vậy, trong tương lai, nhiều phương tiện giao thông thú vị sẽ được phát minh bởi con người. Phương tiện giao thông trong mơ của tôi là một chiếc xe đạp thông minh. Theo tôi, nó sẽ chạy bằng năng lượng mặt trời và năng lượng gió để tránh ô nhiễm và tiết kiệm nhiên liệu. Hai người có thể ngồi trên đó. Chúng ta có thể sử dụng nó mọi lúc mọi nơi. Nó sẽ không chiếm nhiều không gian. Với việc sử dụng công nghệ hiện đại, chu trình thông minh này sẽ có thể giúp chúng ta rất nhiều thứ và nó sẽ làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn. Nó sẽ tránh được kẹt xe, ô nhiễm và giúp chúng ta du hành lên bầu trời rõ ràng hơn. Trong tương lai, tôi hy vọng phương tiện giao thông này sẽ trở thành hiện thực.

Xem thêm các bài viết Tập làm văn lớp 7 hay khác:

Săn shopee siêu SALE :

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, SÁCH LUYỆN THI DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 7

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi, sách dành cho giáo viên và khóa học dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài soạn văn lớp 7 hay nhất dựa trên đề bài và hình ảnh của sách giáo khoa Ngữ văn lớp 7 Tập 1, Tập 2 bộ sách Cánh diều (NXB Đại học Sư phạm). Bản quyền soạn văn lớp 7 thuộc VietJack, nghiêm cấm mọi hành vi sao chép mà chưa được xin phép.

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 7 Cánh diều khác
Tài liệu giáo viên