Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao ở trường em (17 mẫu)

Tổng hợp trên 50 bài văn Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao ở trường em hay nhất với dàn ý chi tiết giúp học sinh có thêm tài liệu tham khảo để viết văn hay hơn.

Top 50 Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao ở trường em (hay nhất)

Quảng cáo

Đề bài: Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao ở trường em.

Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao ở trường em - mẫu 1

Một trong những môn thể thao mà em yêu thích nhất là đá bóng. Vào giờ ra chơi, chúng em thường chơi đá bóng ở sân bóng của trường. Mỗi đội gồm có mười một cầu thủ, cùng tranh bóng để đưa được bóng vào khung thành. Các trận đấu của chúng em thường diễn ra rất sôi nổi. Dù chiến thắng hay thua cuộc thì chúng em cũng học được nhiều điều bổ ích.

Quảng cáo

Dàn ý Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao ở trường em

1. Hoạt động thể thao hoặc trò chơi em tham gia là gì?

2. Em tham gia cùng ai, ở đâu?

3. Em cảm thấy thế nào khi tham gia hoạt động?

Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao ở trường em - mẫu 2

Hôm nay, trường em tổ chức hội khỏe phù đổng. Các lớp đang tham gia cuộc thi kéo co dưới sân trường, lớp em cũng vậy. Mỗi lớp sẽ có mười thành viên tham dự. Bầu không khí lúc này rất sôi động. Em cùng với các thành viên trong lớp cổ vũ nhiệt tình cho các bạn lớp mình. Những bạn được chọn thi đấu đều rất cao to, khỏe mạnh. Sau ba trận đấu, lớp em đã giành chiến thắng để bước vào trận chung kết của khối 2 sẽ diễn ra vào tuần sau. Em rất mong chờ vào trận đấu hôm đó.

Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao ở trường em - mẫu 3

Hôm qua, em và các bạn rủ nhau chơi bóng bàn. Chúng em đã xuống nhà thể chất để chơi. Ở đây đã có sẵn dụng cụ chơi bóng bàn. Chúng em chia thành hai đội. Mỗi đội có hai thành viên. Hai đội cùng tham gia đánh một trái bóng bàn qua lại trên một chiếc bàn bằng vợt đánh bóng bàn. Đội của em đã chiến thắng. Trò chơi này mà em đã rèn luyện cho mình nhiều kĩ năng bổ ích.

Quảng cáo

Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao ở trường em - mẫu 4

Tuần vừa rồi trường em có tổ chữ hội thi khỏe Phù Đổng. Hội thi có tổ chức rất nhiều môn thể thao khác nhau: đá cầu, đá bóng, đua xe, bóng bàn,.... Chiều thứ bảy vừa rồi là ngày diễn ra trận chung kết bóng đá của lớp 5B và 5A. Em được chứng kiến trận đấu từ đầu đến cuối. Đúng 16 giờ trận đấu bắt đầu. Trong mười phút đầu, đội 5B tổ chức tấn công liên tiếp làm cho đội 5A lúng túng rút về phòng thủ trên sân nhà, suýt nữa thủ môn phải vào lưới nhặt bóng. Được thầy giáo chủ nhiệm động viên nhắc nhở, đội 5A thay đổi chiến lược. Từ một đường chuyền tạt trái, Phi Hùng-một cầu thủ xuất sắc của đội 5A lao lên đón bóng. Bằng một động tác giả, Phi Hùng lách bóng qua hậu vệ đối phương dẫn bóng nhanh về khung thành 5B, rồi bất thần tung một cú sút bằng chân trái. Quả bóng lượn qua nách thủ môn 5B, chui tọt vào lưới ghi bàn thắng đầu tiên trong trận. Cả sân vận động rung lên trong tiếng hò reo của mấy trăm cổ động viên. Chung cuộc lớp 5A thắng lớp 5B. Quả là một trận đấu hay và hấp dẫn.

Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao ở trường em - mẫu 5

Quảng cáo

Tuần trước, tại trường Tiểu học Cầu Vồng, Hội khỏe Phù Đổng đã được tổ chức. Nhiều môn thể thao được đưa vào thi đấu: đá cầu, chạy tiếp sức, bóng đá, kéo co, cầu lông, bóng chuyền. Học sinh toàn trưởng đều tham gia nhiệt tình. Hội thi kết thúc với nhiều giải thưởng đã được trao. Lớp 4A xếp thứ nhất toàn trường có 5 giải nhất, 8 giải nhì và 10 giải ba. Lớp 5C xếp thứ 2 toàn trường có 4 giải nhất, 10 giải nhì và 8 giải ba. Đồng giải ba là lớp 3A và 2C có 3 giải nhất, 11 giải nhì và 10 giải ba.

Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao ở trường em - mẫu 6

Sáng thứ bảy, trận chung kết bóng rổ của khối lớp 5 đã diễn ra. Hai đội bóng tham dự là 5A và 5C. Tám giờ ba mươi phút, trận đấu bắt đầu. Hai đội bóng tổ chức tấn công và ghi được nhiều điểm. Rất đông khán giả cổ vũ cho hai đội. Kết thúc trận đấu, đội bóng lớp 5A ghi được nhiều điểm hơn và giành chiến thắng.

Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao ở trường em - mẫu 7

Tuần trước, Hội khỏe Phù Đổng đã được tổ chức ở trường em. Hội khỏe có rất nhiều môn thi đấu như đá cầu, bóng đá, cầu lông, kéo co… Các lớp tham gia rất sôi nổi, đạt được nhiều giải cao. Đặc biệt, trận chung kết kéo co của khối lớp 5 thu hút được sự theo dõi của đông đảo khán giả. Hai đội xuất sắc nhất đã lọt vào chung kết là lớp 5B và 5C. Đội nào cũng quyết tâm giành chiến thắng. Sau hai hiệp thi đấu, tỉ số đang là 1 - 1. Hiệp cuối cùng sẽ quyết định đội giành chiến thắng. Các thành viên của hai đội bước vào tư thế chuẩn bị. Thầy trọng tài thổi còi báo hiệu hiệp đấu bắt đầu. Lúc đầu, đội kéo co của lớp 5C có vẻ chiếm ưu thế hơn. Nhưng đội kéo co lớp 5B vẫn tiếp tục cố gắng. Các thành viên dường như đã dốc toàn bộ sức lực của mình. Cuối cùng, chiến thắng đã gọi tên đội kéo co lớp 5B với nỗ lực không ngừng nghỉ. Một chiến thắng thuyết phục, nhận được nhiều tràng pháo tay của khán giả.

Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao ở trường em - mẫu 8

Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức ở trường em vào thứ bảy tuần trước. Chiều chủ nhật, trận chung kết bóng đá nam đã diễn ra. Hai đội bóng tham dự là Trí tuệ và Dũng cảm. Tám giờ ba mươi phút, trận đấu bắt đầu. Trong hiệp một, hai đội bóng đều có những tình huống nguy hiểm. Ở phút thứ bốn mươi, cầu thủ số 10 của đội Trí tuệ đã ghi bàn thắng tuyệt đẹp. Đến phút bốn mươi, cầu thủ phòng ngự đội Trí tuệ đã mắc sai lầm trong vòng cấm. Đội bóng Dũng cảm được hưởng một quả phạt đền. Cầu thủ số 9 đã cân bằng tỉ số cho đội bóng Dũng cảm. Hiệp một khép lại với tỉ số 1 - 1. Đến hiệp thứ hai, đội bóng Trí tuệ tăng cường tấn công. Đến phút tám mươi chín, từ một đường chuyền rất đẹp, cầu thủ số 19 của đội lớp Trí tuệ đã ghi bàn. Tỉ số được nâng lên thành 2 - 1. Chung cuộc, đội bóng Trí tuệ đã giành chiến thắng.

Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao ở trường em - mẫu 9

Hội khỏe Phù Đổng đã diễn ra tại trường Tiểu học Ban Mai vào thứ bảy, chủ nhật tuần trước. Nhiều môn thể thao được đưa vào thi đấu như bóng đá, cầu lông, nhảy xa… Các hoạt động này thu hút nhiều khán giá đến xem và cổ vũ. Kết thúc hoạt động, nhiều giải thưởng đã được trao. Lớp 5A đạt thành tích xuất sắc nhất với 10 giải nhất, 15 giải ba và 1 giải khuyến khích. Hội khỏe đã diễn ra thành công, tốt đẹp.

Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao ở trường em - mẫu 10

Hội khỏe Phù Đổng đã diễn ra tại trường Tiểu học Trần Quốc Toản vào chủ nhật tuần vừa qua. Nhiều môn thể thao được đưa vào thi đấu như bóng đá, cầu lông, kéo co, chạy thi,… Các hoạt động này thu hút nhiều khán giá đến xem và cổ vũ. Kết thúc hoạt động, nhiều giải thưởng đã được trao. bao gồm 05 giải nhất, 10 giải ba và 1 giải khuyến khích. Đặc biệt cuộc thi kéo co đã đem lại chiến thắng cho lớp 3A của chúng em. Hội khỏe đã diễn ra rất thành công, tốt đẹp.

Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao ở trường em - mẫu 11

Để hưởng ứng ngày Thể thao Việt Nam 27/3, trường tiểu học Hoàng Diệu đã tổ chức giải bóng đá nam cho các em học sinh. Sau hai vòng thi đấu, lớp 5A và 5C cùng tiến vào vòng chung kết. Đây đều là những đối thủ nặng kí đã đạt được nhiều thành tích tiêu biểu trong các cuộc thi thể thao. Suốt trận bóng, người xem đều hồi hộp trước những khoảnh khắc giao tranh đầy gay cấn của hai đội. Dù lúc đầu hơi yếu thế nhưng cuối cùng tập thể lớp 5C đã lội ngược dòng và lập nên bàn thắng chung cuộc với tỉ số 1-2. Chung kết giải bóng đá nam này đã đưa người xem đi qua rất nhiều cung bậc cảm xúc. Đây thực sự là một hoạt động thể thao sôi nổi và hấp dẫn.

Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao ở trường em - mẫu 12

Vừa qua, trường tiểu học Chu Văn An đã tổ chức rất nhiều hoạt động thể thao trong cuộc thi "Hội khỏe Phù Đổng". Cuộc thi này đã được trường phát động từ những ngày trước đó và có rất nhiều lớp dự thi. Nổi bật ở hội thi lần này là màn kéo co hết sức gay cấn giữa tập thể lớp 4B và lớp 4E. Trong suốt màn tranh tài, không một ai rời mắt khỏi sân vận động. Dù ngang tài ngang sức nhưng đến phút cuối cùng, nhờ tinh thần đoàn kết, tập thể lớp 4B đã giành chiến thắng. Trong khi đó, dù không được huy chương vàng nhưng đội chơi còn lại vẫn rất vui vẻ và rạng rỡ vì đã chơi hết mình.

Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao ở trường em - mẫu 13

Chủ nhật vừa rồi, trường em tổ chức cuộc thi chạy bền 500m dành cho tất cả các bạn học sinh. Cuộc thi này được diễn ra ở trung tâm thể thao thành phố vì ở đấy có khuôn viên rất rộng. Không khí của buổi sáng hôm ấy hết sức náo nhiệt, sôi nổi. Mọi người luôn trong tâm thế sẵn sàng chiến đấu. Cuộc thi chạy diễn ra với quy mô khoảng 240 người tham gia. Trong suốt quá trình chạy, đã có rất nhiều bạn học sinh bị đuối sức và phải dừng lại. Thế nhưng cũng có không ít bạn có tốc độ chạy rất nhanh và hứng khởi. Kết thúc cuộc thi, người dành chiến thắng là bạn Nguyễn Mai Chi lớp 5B.

Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao ở trường em - mẫu 14

Nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho học sinh, trường tiểu học Kim Đồng đã phát động cuộc thi bơi lội hết sức sôi động. Đáng chú ý, số lượng người đăng kí tham gia vô cùng lớn. Trong trận đấu cuối cùng, vượt qua nhiều đối thủ, bạn Lý Thị Mai trở thành người vô địch. Bạn có thành tích đáng nể khi bơi ở cự li 50m chỉ trong 2 phút 39 giây. Đây là con số đáng ngưỡng mộ với một bạn nhỏ chỉ mới 10 tuổi. Cuộc thi ngày hôm đó diễn ra trong sự vỗ tay, reo hò hết sức náo nhiệt của mọi người. Đây thực sự là một hoạt động thể thao bổ ích đối với tất cả học sinh.

Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao ở trường em - mẫu 15

Cuộc thi cầu lồng là hoạt động thể thao thường niên của trường em. Kể từ khi phát động, nhà trường ghi nhận gần 100 học sinh. Điều này chứng tỏ các hoạt động thể chất trong trường học đang ngày càng được quan tâm, chú trọng hơn. Trong suốt hội thi, học sinh các khối, lớp cùng tranh tài ở các hạng mục khác nhau. Giải đấu diễn ra vô cùng hấp dẫn với những phút giây gay cấn, căng thẳng. Cuối cùng, chiến thắng chung cuộc thuộc về tập thể lớp 5C với 1 giải Nhất, 2 giải Nhì.

Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao ở trường em - mẫu 16

Hội khỏe Phù Đổng được diễn ra ở trường em từ ngày 10 đến 15 tháng 11. Cuộc thi chạy của nữ với cự li ngắn 200 mét được tổ chức theo khối. Năm bạn học sinh khối 3 có thành tích tốt nhất đang đứng trước trận chung kết. Rất nhiều khán giả đến xem và cổ vũ. Bạn Hoa - học sinh lớp 3A đã giành chiến thắng chung cuộc.

Viết một bản tin ngắn về một hoạt động thể thao ở trường em - mẫu 17

Tuần trước, tại trường Tiểu học Cầu Vồng, Hội khỏe Phù Đổng đã được tổ chức. Nhiều môn thể thao được đưa vào thi đấu: đá cầu, chạy tiếp sức, bóng đá, kéo co, cầu lông, bóng chuyền. Học sinh toàn trưởng đều tham gia nhiệt tình. Hội thi kết thúc với nhiều giải thưởng đã được trao. Lớp 4A xếp thứ nhất toàn trường có 5 giải nhất, 8 giải nhì và 10 giải ba. Lớp 5C xếp thứ 2 toàn trường có 4 giải nhất, 10 giải nhì và 8 giải ba. Đồng giải ba là lớp 3A và 2C có 3 giải nhất, 11 giải nhì và 10 giải ba.

Xem thêm các bài viết Tập làm văn lớp 3 hay khác:

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải bài tập Tiếng Việt lớp 3 của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Tiếng Việt lớp 3 Cánh diều (NXB Đại học Sư phạm).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 3 Cánh diều khác
Tài liệu giáo viên