Em hãy giúp công ty du lịch thiết lập tour du lịch tối ưu cho khách hàng

Giải Tin học 11 Bài 28: Thiết kế chương trình theo mô đun - Kết nối tri thức

Vận dụng 2 trang 131 Tin học 11: Em hãy giúp công ty du lịch thiết lập tour du lịch tối ưu cho khách hàng nếu biết trước các đánh giá của khách hàng đó.

Quảng cáo

Lời giải:

Để thiết lập tour du lịch tối ưu cho khách hàng dựa trên đánh giá của họ, công ty du lịch có thể sử dụng thuật toán tối ưu hóa hoặc các phương pháp lập lịch và quyết định dựa trên thông tin đánh giá của khách hàng. Dưới đây là một số ý tưởng và phương pháp có thể được áp dụng:

-Thuật toán tối ưu hóa: Công ty du lịch có thể sử dụng các thuật toán tối ưu hóa để tìm kiếm lộ trình du lịch tối ưu dựa trên các yếu tố như thời gian, khoảng cách, ngân sách và các đánh giá của khách hàng. Các thuật toán như thuật toán di truyền, thuật toán tìm kiếm cục bộ, thuật toán quy hoạch động, ... có thể được sử dụng để giúp tối ưu hoá lộ trình du lịch dựa trên các ràng buộc và đánh giá từ khách hàng.

-Phân tích đánh giá khách hàng: Công ty du lịch có thể phân tích các đánh giá của khách hàng để hiểu các yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Các đánh giá này có thể bao gồm các yêu cầu về địa điểm tham quan, hoạt động, dịch vụ, chất lượng và dịch vụ khác. Dựa trên phân tích này, công ty du lịch có thể tạo ra các tour du lịch đáp ứng các yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

-Tư vấn và đề xuất: Công ty du lịch có thể sử dụng dữ liệu đánh giá của khách hàng để đề xuất và tư vấn cho khách hàng về các tour du lịch phù hợp dựa trên sở thích và đánh giá của họ

Quảng cáo

Lời giải bài tập Tin học 11 Bài 28: Thiết kế chương trình theo mô đun hay khác:

Quảng cáo
Quảng cáo

Xem thêm lời giải bài tập Tin học lớp 11 Kết nối tri thức hay nhất, ngắn gọn khác:

Tủ sách VIETJACK shopee lớp 10-11 cho học sinh và giáo viên (cả 3 bộ sách):

Săn shopee siêu SALE :

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, SÁCH LUYỆN THI DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 11

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi, sách dành cho giáo viên và gia sư dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Tài liệu giáo viên