Kết quả khác nhau thế nào nếu: gõ nhập vào ô một biểu thức số học không có dấu “=” đứng trước

Tin học lớp 7 Bài 7: Công thức tính toán dùng địa chỉ các ô dữ liệu

Câu 1 trang 54 Tin học 7: Kết quả khác nhau thế nào nếu: gõ nhập vào ô một biểu thức số học không có dấu “=” đứng trước và có một dấu “=” đứng trước

Quảng cáo

Trả lời:

- Khi nhập có dấu bằng đứng trước: Ô chứa một công thức được bắt đầu bằng dấu “=”. Giá trị một biểu thức số học trong Excel được tính toán theo quy ước thông thường. Chọn một ô bất kì trong trang tính, gõ nhập dấu “=”, sau đó nhập biểu thức số học, nhấn Enter kết thúc thì giá trị biểu thức sẽ xuất hiện.

- Khi nhập không có dấu bằng đứng trước: Nếu không nhập dấu “=” thì Excel sẽ không coi đó là công thức và không thực hiện tính toán.

Quảng cáo

Xem thêm lời giải bài tập Tin học lớp 7 Cánh diều hay, chi tiết khác:

Săn SALE shopee tháng 6-6:

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, KHÓA HỌC DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 7

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi dành cho giáo viên và khóa học dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k9: fb.com/groups/hoctap2k9/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải bài tập Tin học lớp 7 của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Tin học lớp 7 Cánh diều (NXB Đại học Sư phạm).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 7 Cánh diều khác