Giải Tin học 7 trang 14 Cánh diều

Với lời Giải Tin học 7 trang 14 trong Bài 4: Một số chức năng của hệ điều hành Tin học 7 Cánh diều hay nhất, ngắn gọn sẽ giúp học sinh dễ dàng trả lời các câu hỏi & làm bài tập Tin học lớp 7 trang 14.

Giải Tin học 7 trang 14 Cánh diều

Hoạt động trang 14 Tin học lớp 7: Em hãy kể tên một số biểu tượng thường thấy trên màn hình nền máy tính và cho biết đó có phải là phần mềm ứng dụng hay không.

Trả lời:

Quảng cáo

Một số biểu tượng thường thấy trên máy tính: phần mềm Unikey, phần mềm Google Chrome, phần mềm Microsoft Word, phần mềm Microsoft Excel, … Đây là những phần mềm ứng dụng.

Em hãy kể tên một số biểu tượng thường thấy trên màn hình nền máy tính

Lời giải bài tập Tin học 7 Bài 4: Một số chức năng của hệ điều hành Cánh diều hay khác:

Xem thêm lời giải bài tập Tin học 7 Cánh diều hay, chi tiết khác:

Săn shopee siêu SALE :

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, SÁCH LUYỆN THI DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 7

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi, sách dành cho giáo viên và khóa học dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải bài tập Tin học lớp 7 của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Tin học lớp 7 Cánh diều (NXB Đại học Sư phạm).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 7 Cánh diều khác
Tài liệu giáo viên