Top 30 bài viết nêu những điều em phấn đấu để trở thành đội viên

Tổng hợp trên 30 bài viết 2 – 3 câu nêu những điều em phấn đấu để trở thành đội viên hay nhất với dàn ý chi tiết giúp học sinh có thêm tài liệu tham khảo để viết văn hay hơn.

Top 30 bài viết nêu những điều em phấn đấu để trở thành đội viên (hay nhất)

Quảng cáo

Bài viết nêu những điều em phấn đấu để trở thành đội viên - mẫu 1

Để trở thành đội viên, em sẽ cố gắng học tập chăm chỉ, phấn đấu có thành tích học tập tốt. Em sẽ tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường. Không chỉ vậy, em sẽ thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Dàn ý Bài viết nêu những điều em phấn đấu để trở thành đội viên

Để hoàn thành bài tạp này, các em có thể trả lời các câu hỏi theo dàn ý sau: Phấn đấu trở thành đội viên vừa khó lại vừa dễ. Cụ thể:

- Thành một đội viên ưu tú, em cần có tinh thần học tập như thế nào? ⇒ Chăm chỉ, luôn cố gắng, không lười biếng...

- Để trở thành đội viên thì em có cần tham gia các hoạt động rèn luyện không? Nếu có thì cần thái độ, tinh thần tham gia thế nào? ⇒ Tích cực tham gia hoạt động tập thể, giúp đỡ bạn bè, rèn luyện thể thao,...

- Phấn đấu thành đội viên thì cần rèn luyện những phẩm chất gì? ⇒ Chăm ngoan, gương mẫu, dũng cảm, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy...

Quảng cáo

Bài viết nêu những điều em phấn đấu để trở thành đội viên - mẫu 2

Để trở thành Đội viên, em cần có cả một quá trình học tập và rèn luyện chăm chỉ. Trước hết là về việc học tập, em luôn nghiêm túc trong giờ học và chăm chỉ làm bài tập về nhà. Em không để thầy cô hay bố mẹ phải phiền lòng hay lo lắng về việc học của mình. Ngoài giờ học, em dành thêm thời gian để tập luyện thể thao và vui chơi với bạn bè. Em cũng biết phụ giúp bố mẹ những công việc nhà mà mình có thể làm được như quét nhà, tưới hoa, gấp áo quần, lau bàn ghế… Em đã rèn luyện các về học tập và phẩm chất như vậy để có thể trở thành một Đội viên tốt.

Bài viết nêu những điều em phấn đấu để trở thành đội viên - mẫu 3

Từ đầu năm lớp 2, em đã đặt mục tiêu là trở thành Đội viên khi lên lớp 3. Vì vậy, em đã luôn cố gắng học tập chăm chỉ mỗi ngày. Em luôn cố gắng hoàn thành các bài tập về nhà mà thầy cô giao cho, không để ai phải nhắc nhở. Ngoài ra, em cũng năng nổ tham gia vào các hoạt động tập thể của lớp, của trường. Với bạn bè, em luôn yêu quý và hòa đồng, chủ động giúp đỡ các bạn. Với người lớn, em luôn lễ phép chào hỏi, vâng lời chỉ dạy. Với những nỗ lực như vậy, thì cuối cùng, vào tuần sau em sẽ được trở thành một Đội viên.

Quảng cáo

Bài viết nêu những điều em phấn đấu để trở thành đội viên - mẫu 4

Từ lâu em đã mơ ước đứng vào hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai là chiếc khăn quàng đỏ thắm. Thời gian qua, em đã hiểu rõ Điều lệ Đội, hiểu được Đội là tổ chức rất tốt để giúp em tiến bộ trong học tập và rèn luyện. Vì vậy, nay em viết đơn này đề nghị ban chỉ huy Liên đội xét cho em được vào Đội, được thực hiện nguyện vọng của mình.

Được vào Đội, em xin hứa sẽ thực hiện tốt điều lệ Đội, cố gắng học tập và rèn luyện để trở thành một đội viên tốt.

Bài viết nêu những điều em phấn đấu để trở thành đội viên - mẫu 5

Để trở thành đội viên, em luôn cô gắng học tập chăm chỉ, đạt thành tích tốt trong học tập. Em luôn tích cực tham gia những hoạt động phong trào do nhà trường, do lớp tổ chức. Em luôn ghi nhớ và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng để trở thành một người con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Quảng cáo

Bài viết nêu những điều em phấn đấu để trở thành đội viên - mẫu 6

Được đứng trong hàng ngũ của Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là niềm vinh dự của tất cả học sinh chúng em. Để phấn đấu trở thành đội viên, em cần học tập chăm chỉ để có thành tích học tập tốt, em sẽ tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường. Không chỉ vậy, em cần thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, trở thành một học sinh gương mẫu.

Bài viết nêu những điều em phấn đấu để trở thành đội viên - mẫu 7

Để phấn đấu trở thành đội viên, em cần học tập chăm chỉ để có thành tích học tập tốt, em sẽ tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường. Không chỉ vậy, em cần thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy để trở thành con ngoan trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ, rèn luyện cho mình sự dũng cảm, mưu trí và sự nhanh nhẹn.

Bài viết nêu những điều em phấn đấu để trở thành đội viên - mẫu 8

Được trở thành Đội viên Đội TNTPHCM luôn là niềm mơ ước của em từ khi còn học lớp 1, lớp 3. Để phấn đấu để trở thành đội viên ưu tú, em luôn chăm chỉ học hành để có thể đạt thành tích tốt trong học tập và thể thao. Bên cạnh đó, em cũng giúp đỡ bạn bè, người già và các em nhỏ, gương mẫu thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng cả trong học tập và cuộc sống thường nhật.

Bài viết nêu những điều em phấn đấu để trở thành đội viên - mẫu 9

Để phấn đấu để trở thành đội viên Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được vinh dự đeo chiếc khăn quàng đỏ, em đã tìm hiểu lịch sử hình thành, quy định của đội. Trong học tập, ở trên lớp, em chăm chỉ học hành, trở thành một lớp phó học tập gương mẫu của lớp, bạn nào có điều gì không hiểu, nếu em biết, luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn. Về nhà, em cũng chăm chỉ học bài, tự tìm hiểu và làm thêm các bài tập khó, tự nâng cao kiến thức và trình độ cho bản thân, đồng thời phụ giúp cha mẹ việc nhà, luôn kính trọng với ông bà, bố mẹ, yêu thương anh chị em.

Vì vậy, em mong là ban chỉ huy Liên đội xét cho em được vào Đội. Em xin hứa sẽ thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Bài viết nêu những điều em phấn đấu để trở thành đội viên - mẫu 10

Em đã mơ ước được đứng vào hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh từ khi còn rất nhỏ, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là một vinh dự đối với em. Vì yêu thích được trở thành đội viên, em đã tìm hiểu rất rõ về Điều lệ Đội, hiểu được Đội là tổ chức rất tốt để giúp em tiến bộ trong học tập cũng như rèn luyện bản thân cùng các đức tính tốt. Vì vậy, nay em viết đơn này mong rằng ban chỉ huy Liên đội xem xét quá trình phấn đấu, rèn luyện cùng thành tích bản thân em đạt được, cho em được vào Đội, trở thành một đội viên ưu tú, gương mẫu của trường ta.

Được vào Đội, em xin hứa sẽ thực hiện tốt điều lệ Đội, cố gắng học tập và rèn luyện để trở thành một đội viên tốt.

Bài viết nêu những điều em phấn đấu để trở thành đội viên - mẫu 11

Để trở thành đội viên, em đã luôn nhắc nhở bản thân phải học hành chăm chỉ và lúc nào cũng cố gắng đạt thành tích tốt trong học tập, tuyệt đối nói không với các hành vi gian lận thi cử. Bên cạnh đó, em cũng luôn tích cực tham gia những hoạt động phong trào, văn nghệ do nhà trường và lớp tổ chức. Bản thân em cũng tự rèn luyện đạo đức, rèn tính cách, ghi nhớ và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng, để có thể phát triển bản thân trở thành một người con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ được bố mẹ, thầy cô và bạn bè yêu mến.

Xem thêm các bài viết Tập làm văn VBT Tiếng Việt lớp 3 hay khác:

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải vở bài tập Tiếng Việt lớp 3 của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung Vở bài tập Tiếng Việt lớp 3 Tập 1 và Tập 2 sách Kết nối tri thức với cuộc sống (NXB Giáo dục).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 3 Kết nối tri thức khác