Top 30 viết về một việc em làm cùng các bạn và thấy rất vui

Tổng hợp trên 30 bài viết 2 – 3 câu về một việc em làm cùng các bạn và thấy rất vui hay nhất với dàn ý chi tiết giúp học sinh có thêm tài liệu tham khảo để viết văn hay hơn.

Top 30 viết về một việc em làm cùng các bạn và thấy rất vui (hay nhất)

Quảng cáo

Bài viết về một việc em làm cùng các bạn và thấy rất vui - mẫu 1

Giờ nghỉ giải lao hôm nay, em cùng các bạn xuống sân trường chơi nhảy dây. Chúng em đã oẳn tù xì để quyết định người làm. Bạn Hoa và bạn Hà phải làm đầu tiên. Cả nhóm vừa chơi vừa trò chuyện vui vẻ. Mười lăm phút giải lao trôi qua thật nhanh nhưng thật bổ ích.

Bài viết về một việc em làm cùng các bạn và thấy rất vui - mẫu 2

Hôm nay, trường em tổ chức một buổi tham quan. Chúng em được đến thăm Làng văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam. Đúng bảy giờ, xe đến nơi. Chúng em đã được tham quan các gian nhà của người dân tộc. Sau đó, cả lớp còn được chơi các trò chơi dân gian. Em đã có một chuyến tham quan rất vui vẻ.

Bài viết về một việc em làm cùng các bạn và thấy rất vui - mẫu 3

Quảng cáo

Sáng chủ nhật, trường em tổ chức Hội khỏe Phù Đổng. Em đã tham gia kéo co cùng các bạn trong lớp. Chúng em sẽ thi đấu với lớp 2C. Đội chiến thắng sẽ vào tứ kết. Rất nhiều bạn trong lớp đến xem và cổ vũ. Cuối cùng, lớp em đã chiến thắng. Cả đội đều rất sung sướng.

Bài viết về một việc em làm cùng các bạn và thấy rất vui - mẫu 4

Vừa qua, trường em phát động phong trào “Ủng hộ các bạn nhỏ vùng cao”. Lớp em hưởng ứng rất nhiệt tình. Chúng em đã đem sách vở, quần áo đến ủng hộ. Cả lớp cùng nhau phân loại, đóng gói những món đồ. Sau đó, bạn lớp trưởng và một số bạn nam đã đem nộp cho cô tổng phụ trách. Em nghĩ rằng việc làm này rất ý nghĩa.

Bài viết về một việc em làm cùng các bạn và thấy rất vui - mẫu 5

Quảng cáo

Tối nay, em được tham gia “Đêm hội trăng rằm”. Từ bảy giờ ba mươi phút, em và các bạn trong xóm đã ra nhà văn hóa. Rất nhiều bạn nhỏ được bố mẹ đưa đến. Tám giờ, chị Hằng và chú Quậy xuất hiện để giới thiệu chương trình. Chúng em đã được xem múa lân, chơi trò chơi và phá cỗ. Đêm Trung thu thật ý nghĩa.

Bài viết về một việc em làm cùng các bạn và thấy rất vui - mẫu 6

Hôm nay, lớp em có tiết học thể dục vào buổi sáng. Thầy giáo cho cả lớp tự sinh hoạt vào mười lăm phút cuối giờ. Em và Hằng cùng nhau chơi đá cầu. Chúng em đã thi đấu ba ván. Kết quả chung cuộc, Hằng giành chiến thắng. Tuy em cảm thấy khá mệt nhưng lại rất vui vẻ.

Bài viết về một việc em làm cùng các bạn và thấy rất vui - mẫu 7

Quảng cáo

Vừa qua, trường em tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Tiết mục văn nghệ của lớp em đã vượt qua vòng sơ khảo và được trình bày trong đêm chung kết. Cả nhóm đã tập luyện rất vất vả trong một tuần. Buổi biểu diễn rất thành công. Lớp em đạt được giải Nhì. Chúng em rất sung sướng và tự hào.

Bài viết về một việc em làm cùng các bạn và thấy rất vui - mẫu 8

Chủ nhật tuần này, trường em tổ chức một buổi tham quan. Tất cả các thành viên trong lớp đều tham gia. Đầu tiên, chúng em đến viếng lăng Bác. Sau đó, cả lớp còn được thăm vườn bách thú, công viên nước Hồ Tây. Cả lớp đã có nhiều kỉ niệm đẹp cùng nhau. Chúng em còn chụp rất nhiều bức ảnh kỉ niệm nữa. Sau chuyến tham quan, em cảm thấy rất vui vẻ.

Bài viết về một việc em làm cùng các bạn và thấy rất vui - mẫu 9

Thứ sáu tuần này, lớp em sẽ tổ chức một buổi tổng vệ sinh. Lớp trưởng đã phân công nhiệm vụ cho từng tổ. Tổ một sẽ quét dọn lớp học. Tổ hai lau dọn bàn ghế, cửa sổ. Tổ ba sẽ phải chăm sóc bồn cây của lớp. Chúng em cùng nhau lao động hăng say. Sau buổi lao động, em cảm thấy rất vui vẻ.

Bài viết về một việc em làm cùng các bạn và thấy rất vui - mẫu 10

Hôm qua, em cùng một số bạn trong lớp tham ở lại tổng vệ sinh lớp học. Đầu tiên, chúng em quét dọn lớp học. Sau đó, cả nhóm còn lau các cửa sổ. Một số bạn phụ trách chăm sóc các chậu cậu bên ngoài. Sau khoảng một tiếng, lớp học trở nên sạch sẽ, khang trang hơn. Chúng em cảm thấy rất vui vẻ.

ds

Bài viết về một việc em làm cùng các bạn và thấy rất vui - mẫu 11

Tuần trước, trường em tổ chức Hội khỏe Phù Đổng. Em đã cùng các bạn trong lớp tham gia cuộc thi kéo co. Đội lớp em sẽ thi đấu với đội lớp 2B. Mỗi đội có mười thành viên tham gia. Đội chiến thắng sẽ vào chung kết. Cuộc thi diễn ra rất sôi nổi. Cuối cùng, lớp em đã chiến thắng. Em cảm thấy rất vui vẻ.

Bài viết về một việc em làm cùng các bạn và thấy rất vui - mẫu 12

Thứ sáu tuần này, trường em đã tổ chức Trung thu. Chúng em được xem các tiết mục văn nghệ, múa lân rất vui nhộn. Sau đó, nhà trường đã tổ chức cuộc thi sắp mâm ngũ quả giữa các khối lớp. Em và một số bạn khác đại diện cho lớp tham gia. Sau ba mươi phút, mâm ngũ quả đã được hoàn thành. Chúng em đã giành được giải nhì. Em cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

Bài viết về một việc em làm cùng các bạn và thấy rất vui - mẫu 13

Hôm nay, lớp của em phụ trách trực tuần. Lớp trưởng đã phân công cho mỗi tổ một công việc cụ thể. Tổ hai của em sẽ phụ trách dọn dẹp khu vực sân trường. Buổi sáng, chúng em đến trường thật sớm. Mỗi bạn một công việc: quét sân, nhặt rác, tưới cây. Các thành viên trong tổ đều rất hăng say. Em cảm thấy rất vui vẻ.

Bài viết về một việc em làm cùng các bạn và thấy rất vui - mẫu 14

Tuần trước, trường em đã phát động chương trình “Vì miền Trung ruột thịt”. Em cùng các bạn trong lớp đã tích cực tham gia ủng hộ. Cả lớp đã quyên góp được nhiều sách vở, quần áo. Chúng em sắp xếp tất cả cẩn thận rồi đem nộp cho nhà trường. Em cảm thấy rất vui khi làm được một việc tốt.

Bài viết về một việc em làm cùng các bạn và thấy rất vui - mẫu 15

Hôm qua, trường em có tổ chức Hội khỏe phù đổng. Các thành viên trong lớp em tham gia các môn thi đấu. Lớp em đã đạt được nhiều giải thưởng. Đặc biệt, em cùng các bạn trong đội kéo co đã thi đấu với lớp 3A. Chúng em đã chiến đấu hết sức, và giành chiến thắng. Em đã cảm thấy rất vui.

Bài viết về một việc em làm cùng các bạn và thấy rất vui - mẫu 16

Cuối tuần trước, trường em đã tổ chức một buổi tham quan. Chúng em sẽ được đi thăm lăng Bác, hồ Hoàn Kiếm và công viên nước Hồ Tây. Em cùng với các bạn trong lớp đã có những hoạt động rất bổ ích. Các trò chơi vận động như ném bóng nước, nhảy bao bố… giúp chúng em cảm thấy thích thú. Em đã có một chuyến tham quan rất vui vẻ.

Bài viết về một việc em làm cùng các bạn và thấy rất vui - mẫu 17

Hưởng ứng ngày Nhà giáo Việt Nam, lớp chúng em sẽ tham gia biểu diễn một tiết mục văn nghệ. Cả lớp sẽ trình bày bài hát “Bụi phấn”. Em và các bạn trong đội văn nghệ đã cùng nhau tập luyện rất hăng say. Em mong rằng tiết mục sẽ được mọi người yêu thích.

Bài viết về một việc em làm cùng các bạn và thấy rất vui - mẫu 18

Vào giờ ra chơi, em đã cùng các bạn trong nhóm xuống sân trường. Chúng em cùng nhau chơi đá cầu. Bốn nhóm thi đấu với nhau. Em cùng nhóm với bạn Lan Anh. Trận đấu diễn ra rất sôi nổi. Sau mười lăm phút thi đấu, Lan Anh đã giành chiến thắng. Giờ ra chơi hôm đó thật vui vẻ.

Bài viết về một việc em làm cùng các bạn và thấy rất vui - mẫu 19

Tuần trước, trường em tổ chức Hội khỏe phù đổng. Các thành viên trong lớp em tham gia nhiều môn thể thao khác nhau. Em đã cùng các bạn đã tham gia cuộc thi kéo co. Đối thủ của chúng em là lớp 2C. Chúng em đã cố gắng hết sức. Sau ba hiệp thi đấu, lớp em đã dành chiến thắng. Em cảm thấy hạnh phúc vì kết quả này.

Bài viết về một việc em làm cùng các bạn và thấy rất vui - mẫu 20

Hôm nay, trường em đã tổ chức Tết Trung thu. Tất cả học sinh trong trường đều được tham dự. Các tiết mục văn nghệ lần lượt diễn ra. Sau đó, chúng em được tham gia trò chơi của chị Hằng và chú Quậy. Cuối cùng, em và các bạn trở về lớp để phá cỗ. Em cảm thấy rất vui vẻ và thích thú.

Bài viết về một việc em làm cùng các bạn và thấy rất vui - mẫu 21

Hôm nay, cô tổng phụ trách đã phát động phong trào “Áo ấm cho em”. Chúng em đã đem sách vở, quần áo đến ủng hộ. Cả lớp cùng nhau phân loại, rồi sắp xếp gọn gàng. Sau đó, bạn lớp trưởng và một số bạn nam đã đem nộp cho cô tổng phụ trách. Em cảm thấy hoạt động này rất ý nghĩa.

Bài viết về một việc em làm cùng các bạn và thấy rất vui - mẫu 22

Vào ngày Tết Trung thu, trường em đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm”. Học sinh toàn trường đều được tham gia. Bảy giờ ba mươi phút, mẹ đưa em đến trường. Tám giờ, các tiết mục văn nghệ được biểu diễn. Tiếp đến, chị Hằng và chú Quậy xuất hiện để giới thiệu chương trình. Sau đó, chúng em còn được xem múa lân, chơi trò chơi và phá cỗ. Đêm Trung thu thật ý nghĩa.

Bài viết về một việc em làm cùng các bạn và thấy rất vui - mẫu 23

Buổi sáng, lớp em có tiết thể dục. Thầy giáo có việc bận nên cả lớp phải tự quản. Chúng em xuống nhà thể chất. Mỗi bạn một hoạt động khác nhau. Em và Thu đã chơi đá cầu. Cả hai thi đấu. Kết quả chung cuộc, Thu giành chiến thắng. Tuy em cảm thấy khá mệt nhưng lại rất vui vẻ.

Bài viết về một việc em làm cùng các bạn và thấy rất vui - mẫu 24

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, nhà trường đã tổ chức một buổi lễ mít tinh. Lớp của em đã đóng góp một tiết mục văn nghệ. Chúng em sẽ hát bài “Bụi phấn”. Cả nhóm đã tập luyện rất vất vả trong một tuần. Phần biểu diễn rất thành công. Em cảm thấy rất sung sướng và hạnh phúc.

Bài viết về một việc em làm cùng các bạn và thấy rất vui - mẫu 25

Cuối tuần, em thường cùng các bạn tổng vệ sinh lớp học, nào là: quét nhà, lau nhà, sắp xếp đồ dùng, cây cảnh, trang trí lại lớp học,…. Dù mệt mỏi nhưng nhìn thành quả lớp học sạch đẹp, ai cũng rất vui.

Bài viết về một việc em làm cùng các bạn và thấy rất vui - mẫu 26

Chiều nay, sau khi tan học, em đã cùng các bạn trong tổ ra chăm sóc vườn hoa của lớp. (2) Đầu tiên, chúng em nhổ cỏ dại và nhặt sạch lá khô rớt trong vườn hoa. (3) Sau đó, chúng em cắt tỉa đi các cành hoa khô hay mọc ra ngoài khung đường, lấn chiếm lối đi. (4) Cuối cùng, chúng em tưới nước cho vườn hoa thêm tươi xanh.

Bài viết về một việc em làm cùng các bạn và thấy rất vui - mẫu 27

Chiều qua, cả lớp em đã cùng nhau đi chơi ở sở thú. (2) Ở đó, chúng em xếp hàng đi theo sự hướng dẫn của cô giáo và chị hướng dẫn để di chuyển. (3) Đến chuồng thú nào, chúng em cũng được nghe kể về cách ăn uống, sinh hoạt của chúng. (4) Chuyến đi vừa vui vẻ lại vừa bổ ích, nên không bạn nào thấy mệt cả.

Bài viết về một việc em làm cùng các bạn và thấy rất vui - mẫu 28

Sáng nay, nhóm của em đã cùng nhau gói những hộp quà nhỏ để gửi tặng các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Trung Thu. (2) Em và Lan chịu trách nhiệm cắt giấy gói. (3) Minh Anh và Hùng thì cùng nhau gói từng chiếc bánh trung thu và bút, vở thành từng hộp quà xinh xắn. (4) Cuối cùng là Hiếu sẽ buộc những chiếc nơ xinh xắn lên hộp quà. (5) Nhìn những hộp quà do cả nhóm cùng nhau chuẩn bị, em cảm thấy rất vui và tự hào.

Bài viết về một việc em làm cùng các bạn và thấy rất vui - mẫu 29

Giờ ra chơi, em cùng các bạn chơi trò kéo co. (2) Mỗi đội gồm có tám bạn. (3) Sau tiếng vỗ tay ra hiệu của trọng tài, chúng em ra sức kéo sợi dây về phía mình. (4) Sau một hồi giằng co, chiến thắng đã thuộc về đội của em. (5) Em cảm thấy rất vui khi được chơi kéo co cùng các bạn.

Bài viết về một việc em làm cùng các bạn và thấy rất vui - mẫu 30

Để chuẩn bị cho buổi diễn văn nghệ chào mừng ngày 20-11, chiều nào sau giờ học, em cũng cùng các bạn ở lại tập văn nghệ. (2) Chúng em đã chuẩn bị một tiết mục hát tốp ca có màn múa phụ họa rất đầu tư. (3) Em nhận nhiệm vụ múa phụ họa, nên ngoài tập ghép với nhóm hát, còn tập múa riêng với các bạn ở nhóm múa nữa. (4) Tuy có vất vả, nhưng chúng em ai cũng vui vẻ và hăng say tập luyện, vì muốn được biểu diễn một tiết mục thật hay gửi tặng các thầy cô.

Xem thêm các bài viết Tập làm văn VBT Tiếng Việt lớp 3 hay khác:

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải vở bài tập Tiếng Việt lớp 3 của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung Vở bài tập Tiếng Việt lớp 3 Tập 1 và Tập 2 sách Kết nối tri thức với cuộc sống (NXB Giáo dục).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 3 Kết nối tri thức khác
Tài liệu giáo viên