Giải VTH Lịch sử 7 trang 13 Kết nối tri thức

Với Giải VTH Lịch sử 7 trang 13 trong Bài 3: Phong trào văn hóa Phục hưng và cải cách tôn giáo Vở thực hành Lịch sử lớp 7 Kết nối tri thức hay nhất, ngắn gọn sẽ giúp học sinh dễ dàng làm bài tập trong VTH Lịch sử 7 trang 13.

Giải VTH Lịch sử 7 trang 13 Kết nối tri thức

Câu 5 trang 13 vở thực hành Lịch sử lớp 7: Hãy viết vào chỗ (...) để hoàn thành sơ đồ về phong trào Cải Cách tôn giáo.

Hãy viết vào chỗ trống để hoàn thành sơ đồ về phong trào Cải Cách tôn giáo

Quảng cáo

Lời giải:

Hãy viết vào chỗ trống để hoàn thành sơ đồ về phong trào Cải Cách tôn giáo

Câu 6 trang 13 vở thực hành Lịch sử lớp 7: Sưu tầm tư liệu từ internet và sách, báo để giới thiệu (theo cách của em) về một công trình/tác phẩm/nhà văn hoá thời Phục hưng mà em ấn tượng nhất.

Quảng cáo

Lời giải:

(*) Tham khảo: Giới thiệu về danh họa Lê-ô-na đơ Vanh-xi

- Lê-ô-na đơ Vanh-xi (1452 - 1519) là một thiên tài toàn năng người Ý trong nhiều lĩnh vực: hội họa, điêu khắc, kiến trúc, khoa học, âm nhạc, toán học, văn học, giải phẫu học, thiên văn học, lịch sử...

- Ông được coi là một trong những họa sỹ vĩ đại nhất mọi thời đại. Các kiệt tác nổi tiếng nhất của ông như: Bữa ăn tối cuối cùng, Mona Lisa, Sự tôn thờ của các vị thần, Người đàn bà và con chồn…..

- Không chỉ là một họa sỹ đa tài, ông còn là một nhà sáng chế vĩ đại trong lịch sử nhân loại, là người có những ý tưởng vượt trước thời đại của mình.

Sưu tầm tư liệu từ internet và sách, báo để giới thiệu về một công trình

Lời giải Vở thực hành Lịch sử lớp 7 Bài 3: Phong trào văn hóa Phục hưng và cải cách tôn giáo Kết nối tri thức hay khác:

Xem thêm lời giải Vở thực hành Lịch sử lớp 7 Kết nối tri thức hay, chi tiết khác:

Săn shopee siêu SALE :

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, SÁCH LUYỆN THI DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 7

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi, sách dành cho giáo viên và khóa học dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải VTH Lịch Sử lớp 7 hay nhất, ngắn gọn được biên soạn bám sát sách Vở thực hành Lịch Sử lớp 7 bộ sách Kết nối tri thức (NXB Giáo dục).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 7 Kết nối tri thức khác
Tài liệu giáo viên