Giải VTH Lịch sử 7 trang 9 Kết nối tri thức

Với Giải VTH Lịch sử 7 trang 9 trong Bài 1: Quá trình hình thành và phát triển của chế độ phong kiến Tây Âu Vở thực hành Lịch sử lớp 7 Kết nối tri thức hay nhất, ngắn gọn sẽ giúp học sinh dễ dàng làm bài tập trong VTH Lịch sử 7 trang 9.

Giải VTH Lịch sử 7 trang 9 Kết nối tri thức

Câu 2 trang 9 vở thực hành Lịch sử lớp 7: Hãy nối ô chữ ở bên trái với ô chữ ở bên phải sao cho phù hợp với các cuộc phát kiến địa lí.

Hãy nối ô chữ ở bên trái với ô chữ ở bên phải sao cho phù hợp với các cuộc phát kiến địa lí

Quảng cáo

Lời giải:

Hãy nối ô chữ ở bên trái với ô chữ ở bên phải sao cho phù hợp với các cuộc phát kiến địa lí

Câu 3 trang 9 vở thực hành Lịch sử lớp 7: Hãy điền từ/cụm từ phù hợp vào chỗ trống (...) để hoàn thiện các câu sau.

1. Các cuộc phát kiến địa lí đã diễn ra vào cuối thế kỉ……..đầu thế kỉ……..trong đó ............. và …………. là những nước đi tiên phong.

2. Những nhà phát kiến đã tìm ra những…….. hàng hải mới. Phát kiến địa lí đã đem về…......... khối lượng lớn vàng bạc, nguyên liệu.

3. Phát kiến địa lí gây ra những tác động………… như làm nảy sinh nạn buôn bán nô lệ da đen.

4. Sau các cuộc phát kiến địa lí, giới……..…và ……….…châu Âu đẩy mạnh việc cướp bóc và buôn bán nhằm tích lũy vốn và nhân công.

Quảng cáo

Lời giải:

1. Các cuộc phát kiến địa lí đã diễn ra vào cuối thế kỉ XV đầu thế kỉ XVI trong đó Tây Ban Nha Bồ Đào Nha là những nước đi tiên phong.

2. Những nhà phát kiến đã tìm ra những con đường hàng hải mới. Phát kiến địa lí đã đem về châu Âu khối lượng lớn vàng bạc, nguyên liệu.

3. Phát kiến địa lí gây ra những tác động tiêu cực như làm nảy sinh nạn buôn bán nô lệ da đen.

4. Sau các cuộc phát kiến địa lí, giới quý tộc thương nhân châu Âu đẩy mạnh việc cướp bóc và buôn bán nhằm tích lũy vốn và nhân công.

Lời giải Vở thực hành Lịch sử lớp 7 Bài 1: Quá trình hình thành và phát triển của chế độ phong kiến Tây Âu Kết nối tri thức hay khác:

Xem thêm lời giải Vở thực hành Lịch sử lớp 7 Kết nối tri thức hay, chi tiết khác:

Săn SALE shopee tháng 9:

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, KHÓA HỌC DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 7

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi dành cho giáo viên và khóa học dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k9: fb.com/groups/hoctap2k9/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải VTH Lịch Sử lớp 7 hay nhất, ngắn gọn được biên soạn bám sát sách Vở thực hành Lịch Sử lớp 7 bộ sách Kết nối tri thức (NXB Giáo dục).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 7 Kết nối tri thức khác