Âm nhạc lớp 6 trang 8 Nghe bài hát Tháng năm học trò - Kết nối tri thức

Giải Âm nhạc lớp 6 trang 8 Nghe bài hát Tháng năm học trò - Kết nối tri thức

Với soạn, giải bài tập Âm nhạc lớp 6 Nghe bài hát Tháng năm học trò sách Kết nối tri thức hay nhất, ngắn gọn sẽ giúp học sinh dễ dàng trả lời câu hỏi và làm bài tập Âm nhạc 6.

Quảng cáo

1. Nghe bài hát: Tháng năm học trò

2. Em hãy chọn một trong hai hoạt động sau:

a. Hãy viết 3 – 5 câu chia sẻ cảm nghĩ của em về mái trường, thầy cô sau khi nghe bài hát Tháng năm học trò. (SGK trang 8)

Trả lời: 

Mái trường thân yêu và các thầy cô giáo là một phần thân thương trong mỗi chúng em – những cô cậu học sinh vẫn đang ngày ngày đến lớp. Mái trường cho chúng em nhiều kỉ niệm khó quên, những tiếng cười giải lao giòn giã, những cảm xúc hồi hộp khó tả, đan xen nỗi lo lắng khi mùa thi cận kề… Còn các thầy cô giáo đáng kính, tuyệt vời làm sao khi chúng em may mắn được gặp các thầy cô - người đưa đò tri thức tận tụy, người truyền cảm hứng học tập không ngừng, và còn là người luôn ở bên lắng nghe tâm tư, nỗi buồn của học sinh chúng em. Có lẽ chúng em sẽ chẳng bao giờ quên những ngày tháng tươi đẹp cùng thầy cô dưới mái trường này.

b. Qua bài hát trong chủ đề 1, hãy vẽ bức tranh về thầy cô và bạn bè

Quảng cáo

Xem thêm các bài soạn, giải bài tập Âm nhạc lớp 6 Kết nối tri thức với cuộc sống hay, chi tiết khác:

Săn SALE shopee tháng 9:

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, KHÓA HỌC DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 6

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi dành cho giáo viên và khóa học dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k10: fb.com/groups/hoctap2k10/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Soạn, Giải bài tập Âm nhạc lớp 6 hay nhất - Kết nối tri thức của chúng tôi được biên soạn bám sát chương trình sách giáo khoa Âm nhạc 6 bộ sách Kết nối tri thức (NXB Giáo dục).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Các loạt bài lớp 6 Kết nối tri thức khác