Hãy xác định vấn đề cần giải quyết trong ví dụ nêu trên

Công nghệ 8 Bài 17: Các bước thiết kế kĩ thuật - Cánh diều

Khám phá trang 93 Công nghệ 8: Hãy xác định vấn đề cần giải quyết trong ví dụ nêu trên. Để giải quyết vấn đề này, sản phẩm giá đỡ điện thoại phải đáp ứng những yêu cầu nào? Hãy mô tả giải pháp thiết kế giá đỡ điện thoại được lựa chọn.

Quảng cáo

Trả lời:

- Vấn đề cần giải quyết trong ví dụ nêu trên: vừa quan sát được tư liệu vừa vẽ thiết kế các mẫu trang phục.

- Để giải quyết vấn đề này, sản phẩm giá đỡ điện thoại phải đáp ứng những yêu cầu nào: có khả năng giữ được điện thoại khi đặt ngang hoặc đứng, có thể điều chỉnh được góc nhìn, gấp gọn khi không sử dụng.

- Hãy mô tả giải pháp thiết kế giá đỡ điện thoại được lựa chọn: đơn giản, đáp ứng được yêu cầu về sản phẩm, dễ thực hiện.

Quảng cáo

Lời giải bài tập Công nghệ 8 Bài 17: Các bước thiết kế kĩ thuật hay khác:

Quảng cáo

Xem thêm lời giải bài tập Công nghệ lớp 8 Cánh diều hay, chi tiết khác:

Săn shopee siêu SALE :

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, SÁCH LUYỆN THI DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 8

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi, sách dành cho giáo viên và gia sư dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải bài tập Công nghệ 8 hay, ngắn gọn của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Công nghệ 8 Cánh diều (NXB Đại học Sư phạm).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Tài liệu giáo viên