Bắc Mỹ là vùng đất của những người nhập cư, có thành phần chủng tộc đa dạng

Địa Lí 7 Bài 15: Đặc điểm dân cư, xã hội Bắc Mỹ

Câu hỏi mở đầu trang 131 Bài 15 Địa Lí lớp 7: Bắc Mỹ là vùng đất của những người nhập cư, có thành phần chủng tộc đa dạng và có mức độ đô thị hóa rất cao. Vì sao nhập cư, chủng tộc và đô thị hóa là những vấn đề luôn được quan tâm ở Bắc Mỹ?

Quảng cáo

Trả lời:

Nhập cư, chủng tộc và đô thị hóa là những vấn đề luôn được quan tâm ở Bắc Mỹ do quá trình nhập cư ảnh hưởng rất lớn đến sự đa dạng chủng tộc gây ra tình trạng bất đồng văn hóa, nạn phân biệt chủng tộc,... Quá trình đô thị hóa diễn ra quá nhanh gây ảnh hưởng lớn đến sử dụng năng lượng và tài nguyên, gây ô nhiễm môi trường.

Quảng cáo

Xem thêm lời giải bài tập Địa Lí lớp 7 Cánh diều hay, chi tiết khác:

Săn SALE shopee tháng 9:

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, KHÓA HỌC DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 7

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi dành cho giáo viên và khóa học dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k9: fb.com/groups/hoctap2k9/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải bài tập Địa Lí lớp 7 của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Địa Lí lớp 7 Cánh diều (NXB Đại học Sư phạm).

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


Giải bài tập lớp 7 Cánh diều khác