Giải Công nghệ 9 Bài 3: Dụng cụ dùng trong lắp đặt mạng điệnGiải Công nghệ 9 Bài 3: Dụng cụ dùng trong lắp đặt mạng điện

Với giải bài tập Công nghệ 9 Bài 3: Dụng cụ dùng trong lắp đặt mạng điện hay, chi tiết sẽ giúp học sinh dễ dàng soạn, trả lời câu hỏi Công nghệ 9 Bài 3.

Quảng cáo
Quảng cáo

Bên cạnh đó là Giải vở bài tập Công nghệ 9 Bài 3 chi tiết và tóm tắt lý thuyết ngắn gọn cùng bộ câu hỏi trắc nghiệm Công nghệ 9 Bài 3 có đáp án chi tiết:

Câu hỏi trang 17 sgk Công nghệ 9:Hãy điền chữ Đ nếu câu đúng và chữ S nếu câu sai vào ô trống (bảng 3-5). Với những câu sai, tìm từ sai và sửa lại để nội dung của câu thành đúng.

Lời giải:

Câu Đ-S Từ sai Từ đúng
1 Để đo điện trở phải dùng oát kế. S Oát kế Đồng hồ vạn năng
2 Ampe kế được mắc song song với mạch điện cần đo S Song song Nối tiếp
3 Đồng hồ vạn năng có thể đo được cả điện áp và điện trở của mạch điện Đ
4 Vôn kế được mắc nối tiếp với mạch điện cần đo S Nối tiếp Song song
Quảng cáo

Xem thêm các bài soạn, giải bài tập Công nghệ 9 hay, ngắn gọn khác:

Giới thiệu kênh Youtube VietJack

Ngân hàng trắc nghiệm lớp 9 tại khoahoc.vietjack.com

CHỈ CÒN 250K 1 KHÓA HỌC BẤT KÌ, VIETJACK HỖ TRỢ DỊCH COVID

Phụ huynh đăng ký mua khóa học lớp 9 cho con, được tặng miễn phí khóa ôn thi học kì. Cha mẹ hãy đăng ký học thử cho con và được tư vấn miễn phí. Đăng ký ngay!

Tổng đài hỗ trợ đăng ký khóa học: 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải bài tập Công nghệ 9 | Soạn Công nghệ lớp 9 của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Công nghệ lớp 9.

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.