Công nghệ 9 Bài 2: Vật liệu điện dùng trong lắp đặt mạng điện trong nhàGiải Công nghệ 9 Bài 2: Vật liệu điện dùng trong lắp đặt mạng điện trong nhà

Với giải bài tập Công nghệ 9 Bài 2: Vật liệu điện dùng trong lắp đặt mạng điện trong nhà hay nhất, ngắn gọn sẽ giúp học sinh lớp 9 dễ dàng soạn, trả lời câu hỏi Công nghệ 9 Bài 2.

Quảng cáo

Bên cạnh đó là Giải vở bài tập Công nghệ 9 Bài 2 chi tiết và tóm tắt lý thuyết ngắn gọn cùng bộ câu hỏi trắc nghiệm Công nghệ 9 Bài 2 có đáp án chi tiết:

Câu hỏi trang 12 sgk Công nghệ 9:Hãy mô tả cấu tạo của cáp điện và dây dẫn điện của mạng điện trong nhà. So sánh sự khác nhau của dây cáp điện và dây dẫn điện?

Lời giải:

- So sánh sự giống và khác nhau của dây dẫn điện và dây cáp điện

Giống:

Lõi bằng đồng (hoặc nhôm ).

Phần cách điện.

Vỏ bảo vệ.

Khác: Cáp điện bao gồm nhiều dây dẫn điện.

- Cấu tạo của cáp điện và dây dẫn điện.

Dây cáp điện Dây dẫn điện

Lõi dây bằng đồng (nhôm).

Phần cách điện.

Vỏ bảo vệ cơ học.

Lõi bằng đồng (nhôm).

Vỏ cách điện làm bằng cao su tự nhiên, cao su tổng hợp, Chất PVC…

Vỏ bảo vệ được chế tạo phù hợp với các điều kiện môi trường.

Quảng cáo

Xem thêm các bài soạn, giải bài tập Công nghệ 9 hay, ngắn gọn khác:

Săn SALE shopee tháng 9:

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, KHÓA HỌC DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 9

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi dành cho giáo viên và khóa học dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải bài tập Công nghệ 9 | Soạn Công nghệ lớp 9 của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Công nghệ lớp 9.

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.