Địa lí 10 trang 103 Kết nối tri thức, Chân trời sáng tạo, Cánh diềuTrọn bộ lời giải bài tập Địa lí 10 trang 103 Kết nối tri thức, Chân trời sáng tạo, Cánh diều sẽ giúp học sinh dễ dàng trả lời câu hỏi và làm bài tập Địa lí lớp 10 trang 103. Bạn vào trang hoặc Xem lời giải để theo dõi chi tiết.

Địa lí 10 trang 103 Kết nối tri thức, Chân trời sáng tạo, Cánh diều

Quảng cáo
Quảng cáoLưu trữ: Địa lí 10 trang 103 (sách cũ)

Trả lời câu hỏi Địa Lí 10 Bài 27 trang 103: Tại sao đối với nhiều nước đang phát triển, đông dân, đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là nhiệm vụ chiến lược hàng đầu?

Trả lời:

Quảng cáo

- Ở các nước đông dân, nhu cầu lương thực là rất lớn, trước khi muốn phát triển các ngành hiện đại hơn thì cần phải đảm bảo được đầy đủ lương thực thực phẩm trong nước.

- Đối với các nước phát triển, khi trình độ lao động còn thấp và đầu tư cơ sở vật chất hạn chế, thì ngành nông nghiệp tạo được việc làm phù hợp với hầu hết nhân dân.

Quảng cáo

Xem thêm các bài giải bài tập sách giáo khoa Địa Lí lớp 10 ngắn nhất, hay khác:

Đã có lời giải bài tập lớp 10 sách mới:

Ngân hàng trắc nghiệm lớp 10 tại khoahoc.vietjack.com

CHỈ TỪ 250K 1 BỘ TÀI LIỆU GIÁO ÁN, ĐỀ THI, KHÓA HỌC BẤT KÌ, VIETJACK HỖ TRỢ DỊCH COVID

Bộ giáo án, đề thi, bài giảng powerpoint, khóa học dành cho các thầy cô và học sinh lớp 10, đẩy đủ các bộ sách cánh diều, kết nối tri thức, chân trời sáng tạo tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k6: fb.com/groups/hoctap2k6/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


bai-27-vai-tro-dac-diem-cac-nhan-to-anh-huong-toi-su-phat-trien.jsp


Giải bài tập lớp 10 sách mới các môn học