Bài 2 trang 47 SBT Địa Lí 9Bài 19: Thực hành: Đọc bản đồ, phân tích và đánh giá ảnh hưởng của tài nguyên khoáng sản đối với phát triển công nghiệp ở Trung du và miền núi Bắc Bộ

Bài 2 trang 47 SBT Địa Lí 9: Từ lược đồ trên, em có nhận xét gì về sự phân bố tài nguyên khoáng sản với sự phân bố công nghiệp.

Lời giải:

Quảng cáo

Sự phân bố khoáng sản của vùng ảnh hưởng lớn đế sự phân bố công nghiệp của vùng đặc biệt là công nghiệp khai khoáng, những nơ có sự phân bố của các mỏ khoáng sản đều là những điểm mỏ khai khoáng như khai thac thác thiếc ở Cao Bằng, apatit ở Lào Cai, khai thác than ở Quảng Ninh…

Quảng cáo

Các bài giải SBT Địa Lí 9 khác:

Xem thêm các loạt bài Để học tốt Địa Lí 9 khác:

Ngân hàng trắc nghiệm lớp 9 tại khoahoc.vietjack.com

GIẢM GIÁ 75% KHÓA HỌC VIETJACK HỖ TRỢ DỊCH COVID

Phụ huynh đăng ký mua khóa học lớp 9 cho con, được tặng miễn phí khóa ôn thi học kì. Cha mẹ hãy đăng ký học thử cho con và được tư vấn miễn phí. Đăng ký ngay!

Tổng đài hỗ trợ đăng ký khóa học: 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải bài tập sách bài tập Địa Lí 9 | Giải SBT Địa Lí 9 của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung SBT Địa Lí 9.

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


bai-19-thuc-hanh-doc-ban-do-phan-tich-va-danh-gia-anh-huong-cua-tai-nguyen.jsp


Nhóm hỏi bài 2k6