Bài 4 trang 45 SBT Địa Lí 9



Bài 18: Vùng Trung du và miền núi Bắc Bộ (tiếp theo)

Bài 4 trang 45 SBT Địa Lí 9: Trung du và miền núi Bắc Bộ phát triển được những loại hình dịch vụ nào? Tại sao?

Lời giải:

Quảng cáo

Trung du và miền núi Bắc Bộ phát triển được những loại hình dịch vụ:

- Du lịch sinh thái nghỉ dưỡng, du lịch văn hóa gắn với cộng đồng các dân tộc do vùng có nhiều phong cảnh đẹp như vịnh Hạ Long, Sa Pa…, nhiều các di tích lich sử như Điện Biên Phủ, Tân Trào,…., Văn hóa các dân tộc đ dạng….

- Giao thông vận tải do trong quá trình phát triển Kinh tế của vùng giao thông phải phát triển trước một bước để thúc đẩy kinh tế vùng phát triển.

- Thương mại, trao đổi hàng hóa ở cửa khẩu và cảng biển do vùng tiếp giáo với Lào và Trung Quốc, là của ngõ giao lưu với các nước phí Băc của cả nước.

Quảng cáo

Xem thêm các bài giải sách Bài tập Địa Lí lớp 9 hay khác:

Xem thêm các loạt bài Để học tốt Địa Lí 9 khác:

Săn shopee siêu SALE :

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, SÁCH ĐỀ THI DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 9

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi dành cho giáo viên và sách dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải bài tập sách bài tập Địa Lí 9 | Giải SBT Địa Lí 9 của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung SBT Địa Lí 9.

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


bai-18-vung-trung-du-va-mien-nui-bac-bo-tiep-theo.jsp


Tài liệu giáo viên