Giải SBT Tiếng Anh 11 Unit 13: ReadingUnit 13: Hobbies

A. Reading (trang 94-95 SBT Tiếng Anh 11)

Part 1. Read the passage and choose the best option A, B, C or D to answer or complete each of the following questions. (Đọc đoạn hội thoại sau và chọn đáp án đúng nhất A, B, C hoặc D để hoàn thành các câu sau.)

Quảng cáo

Hướng dẫn dịch:

Sở thích gần như là thứ mà 1 người thích làm trong thời gian rảnh rỗi. Có người thích nuôi thú cưng, xem chim, hoặc săn thú. Họ cũng leo núi, câu cá, trượt tuyết, trượt băng, và bơi lội. Có người đam mê vẽ tranh, tham dự các buổi hòa nhạc và chơi các nhạc cụ. Họ thu thập mọi thứ từ những cuốn sách đến những con bướm và từ những chiếc vỏ đến những con tem.

Quảng cáo

Mọi người có những sở thích vì những hoạt động này mang lại niềm vui, tình bạn, kiến thức và thư giãn. Đôi khi họ có thể mang lại thu nhập tài chính. Sở thích cũng mang lại những hoạt động thú vị cho những người đã nghỉ hưu. Mọi người, giàu hay nghèo, già hay trẻ, ốm hoặc khỏe, có thể làm theo sở thích thỏa mãn, bất kể tuổi, vị trí, hoặc thu nhập của họ.

Quảng cáo

Sở thích có thể giúp tăng sức khoẻ tinh thần và thể chất của một người. Các bác sĩ đã phát hiện 1 vài những sở thích để giúp đỡ các bệnh nhân thể chất hoặc tinh thần. Sở thích giúp những bệnh nhân này có hoạt động để làm, và ngăn họ có những suy nghĩ tiêu cực về bản thân mình.

Đáp án:

1. A 2. A 3. D 4. A 5. D

Part 2. Read the passage. Fill each blank with one suitable word in the box. (Đọc đoạn văn. Điền vào chỗ trống 1 từ thích hợp cho trong khung.)

Quảng cáo

Đáp án:

1. from 2. time 3. said 4. too
5. think 6. free 7. a 8. use
9. long 10. that 11. these 12. should
13. compared 14. money 15. hobby

Hướng dẫn dịch:

Sở thích của tôi là đọc tiểu thuyết. Tôi thấy sự hấp dẫn và hữu ích khi đọc. Đây là một sở thích phục vụ cùng lúc 2 mục đích: trong khi chúng tôi giải trí 1 cách hữu ích, chúng tôi cũng đồng thời có được kiến thức và sự thông minh. Nó được cho là một sở thích của hoàng gia vì sự thanh cao nó.

Có quá nhiều lợi ích xuất phát từ sở thích này để có thể liệt kê hết ra ở đây. Nó giữ cho chúng ta bình tĩnh và không để ta có thời gian để suy nghĩ về thứ tiêu cực. Đọc sách trong thời gian rảnh, chúng ta đang đạt được hai điều cùng lúc. Đối với tôi, tôi thích sách và sử dụng tất cả thời gian rảnh của mình để đọc. Về lâu dài, tôi sẽ đạt được nhiều nhưng không mất gì. Một số người nghĩ rằng sở thích này đòi hỏi chi phí. Vâng, có rất nhiều thư viện công cộng ở các thị trấn. Chúng ta có thể tham gia như các thành viên với một khoản phí không đáng kể, và chúng ta sẽ có một vị trí để có được những cuốn sách mà chúng tôi muốn. Không cần phải mua tất cả sách cần thiết để đọc.

Bất lợi thì thực sự là không đáng kể so với những lợi ích nó mang lại. Một số người có thể cho rằng một sở thích là một sự lãng phí thời gian và tiền bạc. Lập luận này sẽ không hợp lý. Suy cho cùng, người ta nói rằng vị thế của một người đàn ông có thể được đo bằng công ty mà ông ta nắm giữ. Vì vậy, nó cũng có thể nói rằng vị trí của một người đàn ông và tình trạng có thể được đánh giá từ sở thích mà ông ấy theo đuổi.

Các bài giải sách bài tập Tiếng Anh 11(SBT Tiếng Anh 11) khác:

Tủ sách VIETJACK shopee lớp 10-11 cho học sinh và giáo viên (cả 3 bộ sách):

Săn shopee siêu SALE :

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, SÁCH LUYỆN THI DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 11

Bộ giáo án, bài giảng powerpoint, đề thi, sách dành cho giáo viên và gia sư dành cho phụ huynh tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài hỗ trợ đăng ký : 084 283 45 85

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


unit-13-hobbies.jsp


Giải bài tập lớp 11 sách mới các môn học
Tài liệu giáo viên